10 cách tăng follow Tiktok miễn phí hiệu quả năm 2022

Follow tiktok cũng như follow facebook. Với tiktok lượt follow giúp video của bạn lên xu hướng có tầm ảnh hưởng với người xem. Số lượng người theo dõi còn giúp người dùng kiếm tiền, tạo ra nhiều đơn hàng với doanh số khủng .Hôm nay, buff follow sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách tăng follow tiktok miễn phí để đáp ứng nhu cầu trên . Hãy cùng tìm hiểu nhé…

TĂNG FOLLOW TIKTOK CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

Khi bạn có thương hiệu rộng rãi và có số follower cao, thì 1 clip video bạn đăng tải sẽ thu hút tới người xem, video có nhiều lượt view (lượt xem). Và khả năng được lên mục đề xuất, khi ấy lượng người xem video của bạn sẽ càng tăng nhanh khủng khiếp cùng với việc sự uy tín của bạn sẽ lên tầm cao mới.

Nếu mà nội dung của bạn hấp dẫn, thu hút, thú vị, nội dung hài hước, gây sức hút, tranh cãi, trao đổi thì trang của bạn sẽ tăng lượt follow tiktok đáng kể.

Comment cao làm cho những người xem mới thấy được rằng video của bạn được nhiều người chú ý, từ đó những người mới cũng dễ bị hấp dẫn hơn rất nhiều, và họ lại like share comment thêm tiếp giúp video của bạn lên xu hướng.

Có thể thấy, tăng follow TikTok là việc rất quan trọng cho dù bạn là người chơi TikTok cá nhân hay đang xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp hoặc 1 hoạt động kinh doanh nào đó.

10 cách tăng follow Tiktok miễn phí
Tăng follow tiktok là gì?

CÁCH TĂNG FOLLOW TIK TOK MIỄN PHÍ

1.Trao Đổi Follow TikTok

Follow chéo tức là đi trao đổi follow trên TikTok. Cụ thể chúng ta dùng tài khoản để follow Tik Tok người khác và người khác cũng sẽ làm điều ngược lại với tài khoản của mình, hãy tìm những người có lượt follow it và mới dùng ứng dụng như bạn.

Cách này khá thủ công, cơ bản đây không phải cách tăng follow Tik Tok hiệu quả nhất. Nhưng đây là cách cơ bản ban đầu để tìm kiếm những lượt follow đầu tiên cho tài khoản Tik Tok.

10 cách tăng follow Tiktok miễn phí
Tương tác chéo với bạn bè

2. Lên lịch đăng video theo kế hoạch để tăng follow

Cũng như chọn khung giờ đăng video( khung giờ vàng)

Việc đăng video thường xuyên, đều đặn sẽ giúp hướng đến những mục tiêu sau:

  • Lượt người xem duy trì ổn định và theo biểu đồ tăng trưởng tốt.
  • Video sẽ được đề xuất nhiều người đến người dùng mới.

Khi chỉ số view tăng, tỷ lệ video tiếp cận người xem mới tăng thì điều tất nhiên là lượt theo dõi, lượt sub tài khoản Tik Tok sẽ tăng theo tỷ lệ thuận. Trường hợp video tạo ra chất lượng tốt, được quan tâm thì đây là cách tăng follow Tik Tok hiệu quả và ổn định.

3.Sử dụng #hashtag trên TikTok

Cũng giống như nhiều trang mạng xã hội khác, Tik Tok cũng hỗ trợ người dùng gắn các thẻ hashtag vào các video mình đăng. Bạn cần sử dụng chức năng hashtag này làm cách tăng follow cho Tik Tok.

Việc làm này giúp video có thể dễ dàng được tìm thấy hơn thông qua những lượt tìm kiếm từ khóa theo hashtag từ phía người dùng.

Việc sử dụng thẻ hashtag trên Tik Tok cũng giống hệt trên Instagram, Facebook hay Youtube vậy. Cứ gắn thẻ hashtag theo chủ đề nội dung video, từ khóa tìm kiếm hay cả tên thương hiệu, tên tài khoản.

Với cách làm này, tài khoản Tik Tok sẽ có cơ hội tiếp cận với vô số người dùng khác thông qua những lượt tìm kiếm được thực hiện. Tiếp cận người dùng tăng thì lượt follow cũng sẽ tăng lên.

10 cách tăng follow Tiktok miễn phí
Đặt hashtag cho video

4.Chèn nhạc và thêm hiệu ứng vào video để tăng follow

Nếu tài khoản Tik Tok đăng video mà không có âm thanh, hiệu uwsmh đẹp thì sẽ dẫn đến việc:

  • Video ít view, nhàm chán không thu hút được người xem ở lại.
  • Cũng chẳng ai quan tâm đến tài khoản Tik Tok.

Nếu như vậy thì mục tiêu về cách tăng tym và follow trên TikTok khó thực hiện được. Ngay lúc này, mỗi video đăng lên Tik Tok bạn cần tìm một đoạn nhạc nền và hiệu ứng phù hợp để chèn vào video.

Hiện tại kho nhạc nền trên Tik Tok rất đa dạng và phong phú, hiệu ứng sinh động .Nhưng bạn hãy chú tâm đến các đoạn nhạc trend nhiều người nghe và các hiệu ứng đẹp mắt được  sử dụng nhiều nhất trên Tik Tok nhé. Điều này sẽ kích thích khả năng xem video của mọi người.

Video được quan tâm dễ lên xu hướng làm cho tài khoản tăng nhanh lượt lượt follow tiktok.

10 cách tăng follow Tiktok miễn phí
Chèn nhạc và hiệu ứng

5.Quay video theo trend TikTok 

Trend video trên Tik Tok hiện đang xuất hiện và thay đổi liên tục một cách chóng mặt. Có khi 1 tháng lại có 1 trend, có khi 1 tuần, có khi lại chỉ vài ngày lại có trend mới.

Video đã theo trend thì view sẽ cao, trang cá nhân sẽ nhiều lượt xem hơn, nhiều lượt follow hơn. Với cách làm này, bạn hướng đến cả 2 mục tiêu là tăng follow trên TikTok luôn.

TikTok dường như là cái nôi của khá nhiều ‘hot trend’ trong thời gian gần đây và đây chính là sợi dây kéo người dùng tham gia và ở lại. trend titok tạo nên sự tò mò, hứng thú và là liều thuốc ‘gây nghiện‘ cho người dùng.

10-cach-tang-follow-tiktok
Ưu tiên quay video theo xu hướng ở từng thời điểm để tăng hiển thị.

6.Comment , tym video nhiều view và tài khoản tiktokker

Chỉ cần vào xem video đang có xu hướng tăng view mạnh, sau đó để lại những comment ấn tượng, kích thích 1 tí. Thì khả năng một số người dùng sẽ tò mò, quan tâm và ấn theo dõi TikTok của bạn.

Nếu bạn hay lướt TikTok, thì video của các tiktokker đầu tư hiệu ứng, edit hiệu ứng chỉnh chu cao. Đôi khi còn tạo ra trend kéo follow cực mạnh cho kênh TikTok.

Đây là một cách để tăng follow TikTok cực kỳ hiệu quả . Nhưng bạn phải tìm hiểu và biết cách edit, thêm hiệu ứng sinh động , phá cách nội dung cho các video của mình chứ đừng làm giống của họ.

TikTok đang hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng đẹp cho video. Ngoài việc edit video trước khi đăng thì trong quá trình đăng video nếu muốn chỉnh sửa, thêm hiệu ứng video thì bạn cũng dễ thực hiện

10-cach-tang-follow-tiktok
Tym, comment tiktokker

7.Tắt chế độ riêng tư tài khoản

Nhiều người dùng không để ý để nguyên mặc định tài khoản riêng tư, tức là không hiển thị video đến những người không theo dõi. Việc này sẽ làm giảm đáng kể khả năng hiển thị của video, ảnh hưởng đến việc tăng lượt theo dõi cho tài khoản. Vì vậy, hãy bật chế độ công khai cho tài khoản.

Hướng dẫn: Biểu tượng người dùng => Dấu 3 chấm => Quản lý quyền riêng tư => Tắt tài khoản riêng tư.

10 cách tăng follow Tiktok miễn phí
Tắt chế độ riêng tư tài khoản
10 cách tăng follow Tiktok miễn phí
Công khai trang cá nhân

8.Liên kết bạn bè từ các trang mạng xã hội khác

Tài khoản tiktok mới sẽ không nhiều bạn bè và ít người biết. Cộng với việc nội dung video bạn đăng không thực sự nổi bật, thì sẽ rất khó để bạn tăng nhanh lượt theo dõi tài khoản. Vì vậy vệc kết nối tài khoản tiktok với facebook và nhiều nền tảng khác là rất cần thiết trong những bước đầu để thêm bạn bè đã quen biết.

Việc làm này sẽ giúp bạn và những bạn bè trên những nền tảng khác có thể kết nối với nhau, follow nhau trên TikTok để cùng tăng follow cho nhau.

cách tăng follow tiktok
cách tăng follow tiktok miễn phí
cách tăng follow tiktok miễn phí
Tương tác kết nối bạn bè trên facbook..

9.Có ý tưởng , Sáng Tạo Nội Dung Video

Ngoài những loại nội dung video như: Trend video, video kiến thức, video ý nghĩa . . . Thì nếu bạn có trí tưởng tượng phong phú, hay có team thì hoàn toàn có thể cùng nhau sáng tạo, tự nghĩ ra các nội dung video hay.

Khi nội dung video không ngừng sáng tạo thì độ tương tác cực kỳ cao. Và những chỉ số này đóng góp rất nhiều vào việc tăng follow TikTok nhanh chóng, miễn phí cho kênh Tik Tok.

Sau khi có ý tưởng, bạn có thể bắt đầu với việc quay video rút ngắn thời lượng, đảm bảo thời lượng video đúng chuẩn TikTok mà vẫn đảm bảo thể hiện được chủ đề nội dung.

Nên nhớ, người dùng họ có hay không follow kênh Tik Tok phụ thuộc rất nhiều vào nội dung video trên kênh. Vì vậy, việc đầu tư ý tưởng nội dung video vừa đồng thời hỗ trợ tăng tương tác video, vừa hỗ trợ tăng follow Tik Tok nữa.

10 cách tăng follow Tiktok miễn phí
Sáng tạo nội dung video theo cách riêng.

10.Mua Follow Tik Tok

Phương án này dành sự đầu tư, cần nâng uy tín thương hiệu nhanh cóng và hiệu quả cao. Khi đó bạn có thể chi ra khoản ngân sách nhất định để sử dụng dịch vụ hack follow TikTok.

Sau khi tăng lượt theo dõi trên Tik Tok, cũng cần tạo thêm video chất lượt để đảm bảo duy trì, phát triển tài khoản một cách tốt nhất. Follow dịch vụ vẫn là follow nền tảng, nên tìm kiếm những lượt video tự nhiên bằng những video chất lượng .

Buff follow Tiktok thật dùng thật, tăng nhanh, có bảo hành dài hạn.

Buff Follow Facebook, Instagram, Tiktok, Twitter uy tín giá rẻ tại bufffollow.com

Dịch vụ buff follow tiktok uy tín giúp bạn sỡ hữu một tài khoản tik tok có hàng ngàn lượt theo dõi với giá rẻ nhất chỉ từ 30đ/follow.

Với hệ thống tự động nạp tiền và tạo đơn hàng giúp khách hàng chủ độngbuff follow và theo dõi đơn hàng dễ dàng.

Trên đây Buff follow đã nêu ra 10 cách tăng follow tiktok miễn phí hy vọng có thể giúp bạn có nhiều lượt theo dõi cách tự nhiên nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ bạn hãy truy cập bufffollow.com để dược đội ngũ chuyên môn giải đáp nhé. chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *