Thủ thuật tăng like fanpage facebook mới nhất

Tăng lượt like có nhiều tác dụng trong việc kinh doanh online nhất là khi bạn đã có 1 fanpage bán hàng trên nền tảng Facebook bởi vì khách hàng sẽ tin tưởng những Trang có lượt theo dõi, sản phẩm có nhiều like, đáng giá hơn, khi bạn có một niềm tin nhất định từ cộng đồng bạn cũng dễ dàng bán sản phẩm hơn so với những trang mới toanh, nhiều chiêu trò mời gọi khách hàng. Vậy bạn đã biết làm như thế nào để tăng like fanpage facebook của mình để tạo uy tín với khách hàng chưa? Hãy cùng buff follow tìm hiểu ở bài viết sau nhé.

Thủ thuật tăng like fanpage facebook mới nhất
Thủ thuật tăng like fanpage facebook mới nhất

Lượt like fanpage có vai trò gì?

Lượt like fanpage cho thấy mức độ phổ biến của một trang web khi có 1 bài viết mới đăng hoặc 1 sản phẩm mới ra mắt có được nhiều người quan tâm hay không. Một trang kinh doanh trên Facebook có hàng triệu người theo dõi mỗi bài viết đăng tải sẽ có hàng triệu lượt like, comment, chia sẻ…thì phổ biến hơn một trang có vài nghìn người quan tâm và điều này dẫn đến những lợi ích như:

Sự tin tưởng: Bạn không thể phủ nhận mối quan hệ giữa người hâm mộ trên Facebook và niềm tin kinh doanh. Bởi trong thế giới kinh doanh thành công ngày nay yêu cầu doanh nghiệp càn phải có uy tín và sự tin tưởng từ những người hâm mộ của họ.

Càng nhiều người hâm mộ, càng nhiều lượt truy cập – Bạn càng có nhiều người hâm mộ khi bài viết vừa đăng nhiều like thi đồng nghĩa số người thấy bài đăng của bạn trong dòng thời gian sẽ ngày càng tăng. Cộng thêm sự tương tác từ người hâm mộ sẽ kéo thêm bạn bè của họ thấy doanh nghiệp của bạn càng nhiều.

Lượt like fanpage cũng tốt cho tăng độ truy cập của trang bán hàng đó – Tuy rằng chưa được xếp hạng về mức độ tin cậy nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy các trang web phổ biến trên Facebook có nhiều khả năng hoạt động tốt hơn trong lượt tìm kiếm Google, hơn là các trang web phổ biến khác với cùng những yếu tố tương đương.

Vì vậy tăng like fanpage facebook có vai trò rất quan trọng giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Thủ thuật tăng like fanpage facebook mới nhất
Tăng like fanpage facebook giúp tăng lượt thích, độ truy cập

Cách tăng like fanpage facebook

Tạo trang Facebook doanh nghiệp

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là tạo 1 trang doanh nghiệp và có nhiều người lầm tưởng trang Facebook cá nhân và một trang doanh nghiệp giống nhau vì đều có thể bán hàng được nhưng thực chất nó khác nhau.

Khi bạn muốn kinh doanh 1 mặt hàng nào đó và sử dụng Facebook là phương tiện truyền thông tới người tiêu dùng thì bạn cần tạo một trang fanpage doanh nghiệp. Vì vậy, bước đầu tiên là đảm bảo rằng bạn đang sở hữu một trang doanh nghiệp trên Facebook để người dùng biết mặt hàng, dịch vụ bạn đang kinh doanh và tiếp theo cần đảm bảo rằng trang của bạn được tối ưu hóa đúng cách.

Tối ưu hóa trang Facebook doanh nghiệp

Tối ưu hóa trang có nghĩa là phải chọn tiêu đề trang thân thiện, viết mô tả hấp dẫn, cung cấp thông tin chính xác cho đoạn mô tả dài, tổng quan về công ty khái quát về sản phẩm dịch vụ, sứ mệnh, tác dụng và tất nhiên là việc đăng tải những nội dung hấp dẫn thu hút người đọc – đây là mẹo tối ưu hóa quan trọng nhất trong tất cả.

Khi bạn đã tối ưu hóa nội dung trên trang fanpage doanh nghiệp, bạn có thể thu hút được nhiều người hâm mộ hơn từ những quảng cáo trả tiền.

Tận dụng tài khoản Facebook cá nhân

Sau khi đăng cập nhật trên trang doanh nghiệp của mình đầy đủ, một trong những cách đơn giản nhất để tăng mức độ hiển thị và lượt thích chính là chia sẻ bài đăng đó qua trang cá nhân của bạn. Những tài khoản có với tư cách là bạn bè trên trang cá nhân có nhiều khả năng tương tác với các bài đăng đó, và điều này sẽ làm tăng yếu tố tương tác từ lượt like, chia sẻ, đáng giá…của bài đăng.

Từ đó sẽ thu hút thêm nhiều người hâm mộ bài viết và trang fanpage doanh nghiệp. Từ đó, Facebook sẽ đề xuất bài đăng đó tới nhiều người hâm mộ hơn một cách tự nhiên.

Vì vậy, một trong những cách để tăng tăng like fanpage facebook từ người hâm mộ là chia sẻ và quảng bá bài đăng trên trang cá nhân. Số lượng bạn bè chất lượng càng lớn thì khả năng hiển thị của bài đăng càng cao. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã mời tất cả bạn bè hiện tại, người thân thích trang trên Facebook để tăng độ nhận diện thương hiệu, tạo uy tín cho doanh nghiệp.

Bật chế độ thích trang Facebook nhanh trên website doanh nghiệp

Đây là một cách dễ dàng để liên kết trang web của bạn với trang kinh doanh của Facebook. Việc này sẽ giúp thương hiệu tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như khẳng định rằng đây là trang chính chủ của riêng bạn.

Và cũng là cách tốt để phát triển cơ sở người hâm mộ một cách tự nhiên và chính xác nhất. Mọi người có thể theo dõi trang web của bạn bằng một thao tác đơn giản đó chính là nhấp vào nút THÍCH mà không cần phải truy cập Facebook.

Bạn có thể bật hộp thích cho người dùng mới (ví dụ: sau khi họ dành 60 giây trên một trang, hoặc sau khi họ cuộn xuống phía dưới  trang hoặc sau khi họ cố gắng rời khỏi trang của bạn. Lưu ý rằng điều này sẽ giúp bạn trong việc nhận lượt thích mới, nhưng cũngnên cẩn thận đừng làm người dùng mất tập trung và khiến họ khó chịu.)

Thủ thuật tăng like fanpage facebook

Sau khi đã tạo một trang kinh doanh Facebook được tối ưu hóa chỉn chu, thêm bạn bè vào trang Facebook cá nhân và đặt hộp thích ở vị trí đầu trên trang web, và tất nhiên việc tối ưu là chưa đủ bạn cần thực hiện một số thủ thuật sau để tăng tương tác cho bài post của doanh nghiệp.

Bước tự nhiên tiếp theo là bắt đầu chia sẻ nội dung để khiến mọi người trở nên hài lòng và dễ dàng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Bạn nên biết một số nguyên tắc sau đây để tăng mức độ tương tác của người dùng với trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn:

Chia sẻ nội dung có liên quan: Tất nhiên doanh nghiệp bạn đang kinh doanh mặt hàng dịch vụ gì thì cần chia sẻ về mặt hàng dịch vụ đó chứ đừng “ông nói gà bà nói vịt”.

Ví dụ: nếu trang web của bạn là về Dịch vuh tăng like, hãy chia sẻ nội dung liên quan đến về yếu tố tăng like các tảng mạng xã hội chứ đừng chia sẻ về quần áo hoặc bất cứ điều gì khác mà cá nhân bạn ưa thích. Nếu người dùng của bạn muốn tìm hiểu về xu hướng váy đầm 2022 họ sẽ tự tìm nguồn khác.

Thường xuyên đăng tải hình ảnh có liên quanSử dụng hình ảnh chuyên nghiệp, sắc nét, thú vị và có liên quan mật thiết đến bài post sẽ khiến độc giả nhớ bài viết của bạn nhiều hơn so với việc chỉ đăng tải văn bản vì xu hướng của người tiêu dùng không thích đọc văn bản dài dòng. Càng nhiều bài đăng chất lượng, bạn sẽ nhận được lượt thích trang nhiều hơn.

Kết hợp video vào chiến lược tiếp thị: Một trong những cách tốt nhất để thu hút người dùng là thông qua video. Tạo các video chất lượng cao hiển thị sản phẩm hoặc kể một câu chuyện về thương hiệu sẽ khiến khán giả cảm thấy thu hút hơn.Vì xem dễ thiếp thu hơn là tốn thời gian để đọc. Sử dụng cảnh quay đầy màu sắc và hấp dẫn về thông tin để thu hút người xem sẽ khiến trang của bạn trở nên độc đáo hơn và khiến khán giả muốn xem nhiều hơn.

Nhúng bài viết trên trang web hoặc blog: Sao chép và dán mã liên kết cho một trong những bài đăng Facebook có hiệu suất hàng đầu sơ người truy cập, tìm kiếm cao vào phần phụ trợ của trang web hoặc blog sẽ giúp khách truy cập vào trang web thấy nó và dễ dàng thích trang fanpage doanh nghiệp hơn.

Tương tác nhiều hơn với độc giảChăm chỉ trả lời cho các câu hỏi của người hâm mộ sẽ khiến họ trở thành fan trung thành cũng như khuyến khích họ lôi kéo người khác vào trang của bạn. Điều này chắc chắn sẽ tăng khả năng hiển thị trang của bạn.

Nếu bạn nắm được các thủ thuật cơ bản trên thì mình chắc chắn việc tăng like fanpage facebook sẽ dễ dàng hơn, mức độ phổ biến của doanh nghiệp sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Thủ thuật tăng like fanpage facebook mới nhất
Thủ thuật tăng like

Quảng cáo trang fanpage doanh nghiệp

Khi bạn tạo trang kinh doanh của mình, đừng hy vọng rằng nó sẽ có được hàng ngàn người hâm mộ vì cần phải có thời gian. Bên cạnh các mẹo được nêu ở trên, bạn cũng phải quảng bá trang kinh doanh của mình ở những nơi khác ngoài Facebook.

Điều duy nhất mất phí nhưng cũng là cách mang lại hiệu quả nhanh nhất chính là dùng dịch vụ tăng like fanpage facebook của MinoLike.Với thủ tục khá đơn giản và dễ hiểu, bạn cần chọn đúng đối tượng quảng cáo dựa trên ngân sách từ đó bạn có thể quyết định số người tiếp cận.

Bài viết trên bufffollow.com đã hướng dẫn bạn cách tăng like fanpage facebook nhanh nhất hi vọng bài viết giúp bạn có 1 trang kinh doanh uy tín thu hút nhiều người hâm mộ tạo mức độ tin cậy nhất định trong mắt người dùng.

Khi bạn có bất cứ thắc mắc về dịch vụ hãy truy cập trang web để được hướng dẫn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *