Thủ thuật tăng follow facebook 0 đồng mới nhất

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc xây dựng kênh Facebook uy tín là điều cần thiết để nâng cao tỷ lệ kinh doanh thành công. Vậy, làm thế nào để thu hút người dùng nhấn theo dõi Facebook của bạn? Hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách tăng follow facebook 0 đồng hiệu quả.

Lượt theo dõi (follow) trên Facebook là gì?

Thủ thuật tăng follow facebook 0 đồng mới nhất
Lượt theo dõi (follow) trên Facebook là gì?

Lượt theo dõi hay follow Facebook là khi người dùng nhấn nút theo dõi bất cứ một tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp trên Facebook thì họ trở thành người theo dõi (follower). Lúc này, người dùng có thể xem tất cả những bài đăng trên trang Facebook này nếu chủ kênh cài đặt chế độ công khai.

Tăng follow Facebook để làm gì?

Thủ thuật tăng follow facebook 0 đồng mới nhất
Tăng follow Facebook để làm gì?

Tiếp cận nhiều người dùng hơn: Mỗi lượt theo dõi tương đương với 1 người dùng quan tâm đến bạn. Facebook thường ưu tiên hiển thị nội dung có số lượng người theo dõi lớn, vì vậy tăng follow facebook sẽ giúp bài đăng của bạn được lan truyền với phạm vi rộng hơn. Khi đã có thể tiếp cận được với số lượng người xem, điều này tạo ra một hiệu ứng tự nhiên tăng tương tác cho bài viết hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chia phí: So với việc chi khoản phí lớn chạy quảng cáo thì việc sử dụng dịch vụ tăng follow facebook với chi phí thấp hiệu quả hiển thị nhanh chóng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng giúp người bán hàng online thành công quảng bá hình ảnh đến người tiêu dùng.

Tăng độ nhận diện cho cửa hàng kinh doanh online: Với hơn hàng tỷ người truy cập vào nền tảng Facebook mỗi ngày thì tài khoản cá nhân hay fanpage có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng có được sự tin tưởng lẫn độ nhận diện thương hiệu.

Mẹo tăng follow facebook 0 đồng hiệu quả

Thủ thuật tăng follow facebook 0 đồng mới nhất
Mẹo tăng follow facebook 0 đồng hiệu quả

Sáng tạo nội dung mới mẻ

Nội dung là yếu tố cốt lõi và đây cũng là phương pháp tăng lượt theo dõi mà không cần tốn bất cứ chi phí nào, đemlại hiệu quả bền vững và được lan truyền trên phạm vi rất rộng. Người dùng Facebook có xu hướng tag bạn bè trong các bài post có yếu tố thú vị, giải trí vì vậy tăng lượt theo dõi trên facebook giúp bài post của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn. Sáng tạo nội dung và hình ảnh ấn tượng thông thường luôn là lựa chọn hàng đầu kể cả với các newbie khi bước chân vào nền tảng này.

Chia sẻ thông tin có giá trị cho người dùng

Để nội dung của bạn có thể lan truyền nhanh hơn việc xác định được đối tượng của bạn muốn gì, thích gì và có hành vi như thế nào sau đó sáng tạo,chia sẻ, đăng tải các bài viết, nội dung mà họ muốn đọc.

Khi một trang Facebook mang đến những thông tin hữu ích, chất lượng thì người dùng sẽ chủ động theo dõi để có được những thông tin khác. Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả cần đầu tư nhiều thời gian, chất xám.

Gắn hashtag vào bài viết

Cách để có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả việc tận dụng hashtag rất hiệu quả. Bạn nên dùng 2 – 3 #Hashtag cá nhân hóa kết hợp với các #Hashtag đang thịnh hành. Cách này sẽ giúp bài đăng của kênh trở nên thú vị và mang dấu ấn riêng, từ đó thu hút được nhiều lượt follow hơn.

Xây dựng Profile ấn tượng và hấp dẫn

Khi ai đó quan tâm đến tài khoản cúa bạn việc đầu tiên họ sẽ vào trang cá nhân của bạn. Vì vậy, xây dựng Profile thu hút, ấn tượng cũng là một cách tăng follow Facebook hiệu quả nên sử dụng. Theo đó, để có một tài khoản Facebook chất lượng cần:

  • Chủ kênh nên để tên thật của mình hoặc cửa hàng để người dùng dễ dàng tra cứu và nhận diện.
  • Hình đại diện và ảnh bìa nên sử dụng ảnh là người thật hoặc sử dụng logo của shop. Cách này giúp người dùng an tâm rằng tài khoản là Facebook thật, uy tín và chính chủ.
  • Nên đầu tư bài đăng hợp xu hướng để thu hút sự chú ý của nhiều người dùng.

Tổ chức các Minigame hoặc Giveaway với những phần quà hấp dẫn

Nếu tài khoản Facebook của shop đã có lượt follow nhất định thì có thể tổ chức Minigame hoặc Giveaway để tăng thêm follow cho kênh. Theo đó, chủ shop có thể áp dụng các hình thức trò chơi dưới đây để tăng follow thuận lợi và nhanh chóng:

  • Like, share bài viết, like fanpage + comment con số may mắn.
  • Like, share bài viết, like fanpage + tag bạn bè và comment số may mắn.
  • Like, share bài viết, like fanpage + Hashtag.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *