Cách tăng like cho sản phẩm trên shopee đơn giản nhất

Bạn mới bán hàng trên shopee. Shop của bạn chưa có lượt like, theo dõi, sản phẩm chưa tạo uy tín cho khách hàng. Bạn đã hiểu tầm quang trọng của việc sản phẩm có nhiều like, được đánh giá tốt, nhiều người theo dõi,…..Nhưng bạn chưa biết cách để tăng like cho sản phẩm của shop mình. Vậy hãy cùng buff follow tìm hiểu cách tăng like cho sản phẩm trên shopee đơn giản nhất nhé!

Cách tăng like cho sản phẩm trên shopee
Cách tăng like cho sản phẩm trên shopee

Like sản phẩm trên shopee có tác dụng gì?

Tăng uy tín của sản phẩm trên Shopee.

Giúp tăng khả năng bán hàng, tăng đơn hàng của bạn trên Shopee.

Tăng thứ hạng và tần suất trên các trang tìm kiếm và gợi ý trên Shopee.

Các cách tăng like cho sản phẩm trên Shopee

Điền đầy đủ thông tin sản phẩm bắt buộc trên shopee

Việc đầu tiên bạn cần làm là cung cấp đầy đủ cho khách hàng các thông số kỹ thuật của sản phẩm như: chất liệu, trọng lượng, kích thước và các đặc tính khác của mặt hàng. Đây là những chi tiết không thể thiếu trong phần mô tả sản phẩm và đặc biệt quan trọng đối với hàng thiết bị điện tử. Để người mua có cái nhìn sơ lược về sản phẩm của bạn.

Nó có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Vì vậy bạn nên giới thiệu chức năng lợi ích sản phẩm thật chi tiết và hấp dẫn và kèm theo phần hướng dẫn sử dụng của shop để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Việc cam kết chất lượng và bảo hành là không thể thiếu vì sẽ tạo niềm tin từ phía khách hàng và uy tín cho shop khi bán hàng online.

Cách tăng like cho sản phẩm trên shopee đơn giản
Điền đầy đủ thông tin về sản phẩm

Chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội khác

Cách này đã không còn quá xa lạ với bất kì người bán hàng online nào. Việc chia sẻ bài viết qua các trang xã hội khác giúp sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến và nếu họ cảm thấy sản phẩmthiết thực và phù hợp với nhu cầu họ cần họ thì sẽ sang trang shopee của bạn like sản phẩm và đặt mua .

Nếu sản phẩm của bạn thật sự chất lượng họ sẽ đấnh giá và chia sẻ đến nhiều người hơn.

Váy xanh cổ V đính đá bèo eo V2952
Liên kết link shopee với facebook….

Tham gia vào các chương trình khuyến mãi của shopee

Tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam luôn là hàng có khuyến mãi, free ship, rẻ và đẹp….Nên việc tham gia vào các chương trình khuyến mãi là một trong những cách giúp tăng like cho sản phẩm uy tín và hiệu quả nhất, đồng thời shop của bạn cũng sẽ được đánh giá cao hơn so với các shop khác.
Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc điều này nó không đồng nghĩa với việc bạn phải giảm giá kịch sàn cho sản phẩm của Shop (lãi ít hơn, thậm chí là lỗ) để nhận được lượt theo dõi lớn, tăng sự hiện diện tới người dùng.
Cách tham gia: Vào Kênh người bán > Kênh marketing >  Chương trình của tôi / Chương trình của Shopee

Cách tăng like cho sản phẩm trên shopee
Thamm gia vào các chương trình khuyến mãi

Tương tác chéo, trao đổi like với các shop khác

Với cách này, lượt like mà bạn nhận được sẽ không chất lượng như cách 1 vì không phải họ sẽ tương tác lại với bạn 100% bạn nên trao đổi với shop bạn định cộng tác nêu rõ quan điểm lợi ích cho cả 2 bên. Nhưng dù sao đây cũng là cách giúp Shop của bạn nhận được nhiều đánh giá tốt hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
Trên facebook có rất nhiều các group được lập nhằm giúp người bán trao đổi lượt like, sub với nhau.

Cách tăng like cho sản phẩm trên shopee đơn giản
Tương tác chéo với các shop khác

Sử dụng dịch vụ tăng like shopee

Đây là cách nhanh chóng bạn không cần tốn thời gian chỉ tốn kinh phí đem lại hiệu quả trong 1 giờ đồng hồ.

Dịch vụ tăng like shopee của Mino Like hoạt động dựa trên nguyên tắc chỉ sử dụng tài khoản phụ để đi like cho shop của bạn.

Buff follow đã giới thiệu cách để tăng like sản phẩm trên shopee của bạn. Hi vọng sẽ giúp ích cho sản phẩm của bạn nhiều người biết đến và được chia sẻ rộng tạo được uy tín góp phần tăng doanh thu cho shop. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy truy cập trang web để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *