Mẹo xem video bị ẩn trên youtube

Cách xem video bị ẩn, hướng dẫn bật lại kênh bị ẩn trên youtube 2023

Chắc hẳn trong chúng ta khi xem các video trên Youtube có thể thông qua nhiều nguồn (bạn bè gửi, xem trên feed Youtube,…) mà khi muốn xem lại thì không nhớ tên. Điều này cực kỳ khó chịu khi bạn đang muốn xem lại video đó. Có những video hay sau khi bạn muốn xem lại thì không còn hoặc đã bị ẩn. Đừng lo, bài viết này Buff follow sẽ hướng dẫn các bạn cách xem video bị ẩn, cách bật lại kênh bị ẩn và các video đã xem trên Youtube đơn giản trong 2 nốt nhạc.

Mẹo xem video bị ẩn, cách bật lại kênh bị ẩn trên youtube
Mẹo xem video bị ẩn, cách bật lại kênh bị ẩn trên youtube

Video bị ẩn là gì?

Gần đây mình có đang xem một video khá hay, video khá dài nên không có thời gian xem phải lưu lại xem lại, không thể nhớ nổi tên nhưng sau đó video đã bị xóa hoặc bị ẩn vì lý do nào đó mình không biết. Mà đã tìm rất nhiều lần và không thấy.

Tuy nhiên, mình đã tìm lại được video đó dù đã bị ẩn, bị xóa. Có thể nhiều bạn cũng đã mất rất nhiều thời gian cần tìm lại xác video bị xóa, bị ẩn như mình. Nên sau đây mình trích dẫn cách tìm lại video đã xóa và xem video bị ẩn trên Youtube. Hy vọng giúp được cho bạn nào cần.

Các trường hợp và cách xem video bị ẩn trên Youtube

Xem video bị ẩn trên YouTube khi có URL

Tất cả những gì bạn cần để xem video bị ẩn đã bị xóa trên YouTube là các liên kết tương ứng của video đó. Sau đó, bạn có thể sử dụng các liên kết này trên phần mềm thư viện cho phép tất cả mọi người truy cập tự do nội dung tài liệu số, bao gồm các trang web, phần mềm ứng dụng/trò chơi, âm thanh/hình ảnh/video hoạt động và truy cập các video YouTube đã xóa của mình.

Ban đầu, hãy tìm URL. Một số nơi bạn có thể tìm thấy nó bao gồm email bạn đã bình luận hay thích. Liên kết cũng có thể có trong lịch sử trình duyệt hoặc lịch sử YouTube của bạn. Hoặc bạn kiểm tra các trang mạng xã hội mọi người đã chia sẽ. Mặc dù video không hoạt động nữa nhưng bạn vẫn có thể sao chép URL của video đó. Nói chung cách 1 này bạn đã có URL nhé.

Tiếp theo. Mở archive.org trên trình duyệt để dán URL của các video bị aarnn trên YouTube và sau đó nhấn Enter

Khi tìm thấy các video bị ẩn YouTube ở kho lưu trữ, bạn sẽ thấy chi tiết của nó.

Các video YouTube đã ẩn sẽ không phát trực tiếp được, bạn cần tải xuống.

Nhấp chuột phải vào video và sau đó tải xuống. Các video YouTube bị ẩn hiện đã được khôi phục để bạn xem.

Không chỉ là Video Youtube. Kho lưu trữ trên Internet rất hữu ích trong việc khôi phục bất kỳ trang web nào đã bị xóa, bi ẩn. Nó lưu trữ các bản cập nhật thường xuyên của hầu hết các trang web công khai.

Mẹo xem video bị ẩn, cách bật lại kênh bị ẩn trên youtube
Phần mềm lưu trữ

Video bị sửa đổi các liên kết

Có trường hợp họ không ẩn video đi nhưng chủ sở hữu họ đổi địa chỉ video. Trường hợp này bạn có thể xem video bị ẩn trên Youtube bằng các liên kết đã sửa đổi của chúng. Quá trình này thực sự đơn giản và yêu cầu bạn làm theo một vài bước.

Bước 1 : Giữ (các) liên kết của các video YouTube đã xóa. Ví dụ liên kế như sau – https://www.youtube.com/watch?v=Vlm5v-vCLRw. Phần của liên kết sau dấu chấm hỏi (?), đó là v = Vlm5v-vCLRw được gọi là ID video.

Bước 2 : Bạn sao chép ID này và sau đó tìm kiếm nó trên Google. Sẽ cho ra các thông tin chi tiết của các video YouTube đã bị xóa. Khi bạn đã có thông tin, bạn sẽ có thể lấy lại nó ngay lập tức.

Mẹo xem video bị ẩn, cách bật lại kênh bị ẩn trên youtube
Thay đổi liên kết để xem video

Bật lại kênh bị ẩn

Trên trang Nội dung, bạn có thể thấy thông báo “Kênh YouTube của bạn có nội dung nhưng đã bị tắt”. Điều này nghĩa là kênh của bạn bị ẩn và người khác hiện không xem được các video cũng như nội dung khác của bạn.

Trạng thái này có thể là do bạn đã chọn ẩn kênh của mình trong phần cài đặt Tài khoản Google.

Bạn vẫn có thể xem hoặc nhấn nút thích video cũng như đăng ký kênh. Những hoạt động này sẽ hoàn toàn ở chế độ riêng tư. Nếu bạn muốn người khác xem được nội dung của mình hoặc muốn sử dụng các tính năng khác thì bạn phải bật kênh.

Cách bật kênh bị ẩn và hiện nội dung

 • Đăng nhập vào YouTube.
 • Chuyển đến mục tạo kênh rồi điền vào biểu mẫu. Thao tác này sẽ khôi phục kênh YouTube của bạn. Trong biểu mẫu này, lưu ý không nhấp vào mục “Để sử dụng tên doanh nghiệp hoặc tên khác, hãy nhấp vào đây”. Thao tác này sẽ tạo kênh mới thay vì khôi phục kênh bị ẩn của bạn.
 • Sau khi tạo lại kênh công khai, bạn có thể cài đặt trên trang Video để người khác có thể xem video và danh sách phát của bạn.
Mẹo xem video bị ẩn, cách bật lại kênh bị ẩn trên youtube
Bật lại kênh

Nếu bạn có Tài khoản thương hiệu

 • Đăng nhập vào YouTube.
 • Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.
 • Nhấn vào Cài đặt.
 • Nhấn vào Tài khoản sau đó Thêm hoặc quản lý (các) kênh của bạn.
 • Chọn kênh bị ẩn.
 • Khi được yêu cầu tạo kênh, hãy nhấp vào OK.
 • Đầu tiên, để làm được điều này, thì dĩ nhiên, bạn đã phải từng xem video đó trên máy của bạn, có đăng nhập tài khoản của bạn rồi. Sau đó, hãy vào ứng dụng Youtube trên máy của bạn và bấm vào hình đại diện để mở ra Menu và bấm vào > Dữ liệu của bạn trên Youtube.
 • Tại đây, bạn sẽ được mở ra trang web thông tin tài khoản của bạn do Google lưu lại, bây giờ bạn có thể bấm vào đó để xem lại lịch sử video đã xem của mình.
 • Bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian trong quá khứ hoặc những ngày gần đây. Toàn bộ video mà bạn đã xem sẽ được hiện ra, và có thể bấm vô xem lại ngay.
Mẹo xem video bị ẩn, cách bật lại kênh bị ẩn trên youtube
Khôi phục tài khoản

Bài viết trên bufffollow đã chỉ cho bạn cách xem video bị ẩn, cách bật kênh bị ẩn.Chúc các bạn thành công với thủ thuật này nhé, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết với mọi người và để lại phần bình luận bên dưới nhé. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin khác.Cảm ơn bạn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *