Mẹo chia sẻ bài viết lên nhóm Facebook tiện nhất 2022

Việc chia sẻ thông tin qua các trang, hội nhóm vô cùng hiệu quả mà chúng ta không nên bỏ qua. Các bài viết được chia sẻ trên Group sẽ thu hút được nhiều đối tượng hơn và sự tham gia đông đảo của mọi người, họ có thể thoải mái đưa ra các đánh giá, bình luận, góp ý… về các sản phầm dịch vụ bạn giới thiệu.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chia sẻ bài viết của mình vào nhiều nhóm trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mẹo chia sẻ bài viết lên nhóm Facebook nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Cùng Buff follow theo dõi để biết cách thực hiện nhé.

Mẹo chia sẻ bài viết lên nhóm Facebook tiện nhất
Mẹo chia sẻ bài viết lên nhóm Facebook tiện nhất

Chia sẻ bài viết lên nhóm Facebook mang lại lợi ích gì?

Group đóng vai trò vô cùng quan trọng,được xem như 1 kênh bán hàng, giới thiệu quảng bá sản phẩm, kênh truyền thông hữu ích của các cộng đồng, cá nhân có cùng sở thích, nhu cầu kinh doanh. Khi chia sẻ bài viết lên nhóm facebook, bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều lợi ích sau:

  • Việc kinh doanh online về các mặt hàng hay sản phầm dịch vụ sẽ được đề xuất rộng rãi và phổ biến hơn với tần suất dày đặc ,mọi người tham gia các group này có thẻ thoải mái đưa ra các đánh giá ,bình luận góp ý về các sản phầm dịch vụ này
  • Tăng traffic cho website của bạn.
  • Các group trên Facebook cho phép bạn gửi tin nhắn đến nhiều người với số lượng lớn có thể là tất cả các thành viên trong group.
  • Trong các group, bạn có thể dễ dàng tương tác với tất cả các thành viên còn lại. Bạn có thể sử dụng nhiều hình thức đăng bài, trò chuyện với nhau để chia sẻ kinh nghiệm.
  • Giao tiếp trên các group Facebook có xu hướng cá nhân hơn vì nó cho phép giao tiếp một cách trực tiếp, và riêng tư hơn giữa các thành viên trong group.

Cách chia sẻ bài viết lên một nhóm trên Facebook

Trươc tiên hãy chia sẻ bài viết của bạn lên nhóm , chợ nơi bạn sinh sống làm việc

Bước 1. Vào Facebook và chọn bài viết muốn chia sẻ.

Bước 2: Tại bài viết đó, bạn nhấn chọn Chia sẻ ở phía bên dưới bài viết sẽ thấy một cửa sổ mới hiện ra. Bạn click chọn Chia sẻ trong nhóm.

Mẹo chia sẻ bài viết lên nhóm Facebook tiện nhất
Chọn bài viết cần chia sẻ

Bước 3. Bước tiếp theo bạn cần làm là nhập tên của nhóm mình muốn chia sẻ bài viết. Bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết vào trong một nhóm mà bạn là thành viên và có thể thêm nội dung để bài chia sẻ thêm phong phú.

Mẹo chia sẻ bài viết lên nhóm Facebook tiện nhất
Chọn nhóm chia sẻ

Bước 4. Cuối cùng, nhấn vào Đăng để kết thúc việc chia sẻ bài viết trên Facebook vào một nhóm.

Với cách làm trên, bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết của mình lần lượt vào từng nhóm một sau và khá mất thời gian công sức cũng có thể khiến Facebook khóa tính năng đăng bài lên nhóm hoặc thậm chí là khóa tài khoản của bạn. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc và có chiến lược hợp lý khi chia sẻ nhiều bài viết bằng cách này.

Hướng dẫn cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên Facebook

Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook các nhân của bạn, sau đó truy cập vào Nhóm.

Bước 2. Màn hình sẽ hiện lên danh sách các nhóm của bạn. Tiến hành chọn các nhóm mà mình muốn chia sẻ bài đăng

Mẹo chia sẻ bài viết lên nhóm Facebook tiện nhất
Chọn các nhóm để chia sẻ

Bước 3. Click chuột vào hình đầu người để chọn nhóm. Bạn chỉ nên chọn số nhóm tối đa là 5 nhóm, bởi nếu bạn chọn quá nhiều nhóm thì bài viết sẽ không đăng được.

Bước 4. Nhấn Đăng sau khi chọn xong các nhóm để hoàn thành cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm. Bạn cũng có thể vào nhật ký hoạt động để kiểm tra xem bài viết của mình đã đăng thành công vào bao nhiêu nhóm.

Mẹo chia sẻ bài viết lên nhóm Facebook tiện nhất
Chia sẻ bài viết lên các nhóm

Những lưu ý khi chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm Facebook

Để tránh mục đích sử dụng không đúng ý bạn muốn khi chia sẻ bài viết lên nhóm Facebook bạn cần nắm vững một số lưu ý dưới đây:

  • Việc đăng bài vào nhiều nhóm chỉ thực hiện được trên các nhóm mua và bán hàng cùng chung mục đích với bạn không nên áp dụng vào trong các nhóm khác để tránh bị spam bài viết nhé.
  • Bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết vào những nhóm mà hiện tại mình đang là thành viên.
  • Bạn chỉ nên đăng và chia sẻ bài viết giới hạn tối đa là 5 bài.
  • Để tránh bị Facebook khóa bài hoặc Spam, khi đăng nên cách nhau khoảng thời gian nhất định để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.
  • Việc chia sẻ, đăng bài trên nhóm có thể được thực hiện dễ dàng trên nhiều thiết bị.

Việc chia sẻ bài viết trên nhóm Facebook sẽ giúp bài đăng của bạn có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng đồng thời còn tiết kiệm được đáng kể chi phí cho việc quảng cáo cũng như độ tương tác thương hiệu, sản phẩm dịch vụ cũng tăng lên. Hy vọng thông qua bài viết này của Buff follow bạn sẽ biết cách chia sẻ bài viết lên nhóm Facebook nhanh và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *