Lý do video tiktok không có lượt xem và cách khắc phục

Khi bạn đăng 1 đoạn video để chia sẻ lên kênh của bạn điều bạn mong muốn lại từ mọi người là gì đó những nút tym, comment… Thế nhưng thật không may video bạn đăng lên lại không có lượt tương tác cũng như không có người xem..Hôm nay hãy cùng Buff follow tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao video tiktok không có lượt xem và cách khắc phục ở bài viết sau đây nhé.

Lý do video tiktok không có lượt xem và cách khắc phục
Lý do video tiktok không có lượt xem

Đăng video TikTok không có lượt xem là gì?

Đối với một người dùng vừa mới sử dụng các nền tảng mạng xã hội khác hoặc TikTok, việc các video tiktok không có lượt xem có vẻ không phải là vấn đề lớn họ mới làm quên rồi từ từ cải thiện hơn giúp bài viết, video, hình ảnh được nhiều người quan tâm hơn. Và trên thực tế, không phải ai cũng có thể nhân lại được lượt tương tác nhất định sau khi video được đưa lên.

Hiểu 1 cách đơn giản là video bạn đăng lên không có 1 ai vào xem cũng như thả tym,comment.

Không giống như Facebook, YouTube hoặc Instagram sử dụng các thuật toán chọn lọc những gì được hiển thị theo sở thích của người dùng,càng nhiều người xem lại càng được xuất hiện lên đầu tiên. Tiktok lại khác cho dù tài khoản có nhiều follow hay ít follow thì  TikTok quảng cáo tài khoản mới cũng giống như nhau. Nếu bạn đã liên tục xuất bản video lên TikTok trong một thời gian, bạn có thể nhận thấy lượt xem video của bạn đã tăng lên nhanh chóng như thế nào.

Tại sao video TikTok lượt xem là 0?

Đây là những lý do khiến lượt xem TikTok bị mắc kẹt ở mức 0:

Lý do video tiktok không có lượt xem và cách khắc phục
Nguyên nhân video tiktok không có lượt xem
  • Tài khoản TikTok của bạn mới được tạo và nội dung chưa thu hút chưa có lượt follow.
  • Bạn đã đề cập nội dung không phù hợp, vi phạm nguyên tắc cộng đồng có liên quan tới chính trị, kích động thù hằn dân tộc, chia rẽ dân tộc hoặc sử dụng ngôn từ tục tĩu.
  • Sự cố có thể xảy ra với một trong các tài khoản TikTok của bạn được kết nối với cùng một số điện thoại.
  • Nội dung không phải là nguyên bản và được sao chép từ một tài khoản khác và tải lên tài khoản của bạn.
  • Không ai muốn xem video của bạn vì chất lượng thấp, ý tưởng buồn tẻ hoặc không có gì thú vị trong đó.
  • Video đăng tải của bạn đang được xem xét vì một số lý do.
  • Bạn đã tải lên rất nhiều video mà không biết bắt trend hoặc hiểu tâm lý của người dùng đang quan tâm.
  • TikTok đangcử lý lỗi trong hệ thống khiến không tính được lượt xem trên video của bạn

Bạn cần biết những lý do cơ bản này để tránh và có cách khắc phục tránh tình trạng video tiktok không có lượt xem.

Giải pháp xử lý tình trạng video TikTok không có lượt xem

Cũng giống như trên Instagram hoặc YouTube, TikTok bạn hãy cố gắng sáng tạo nội dung khác nhau để phục vụ sở thích, đánh đúng tâm lý của khán giả tốt hơn. Hãy tưởng tượng bạn chính là người xem có những video hài hước và tình cờ cũng có nhiều video có cùng nội dung liên quan. Bạn chắc chắn sẽ muốn tiếp tục xem nữa để không đánh mất niềm vui của mình.

TikTok yêu cầu mỗi video cần phải được xem từ 3-4 giây thì mới tính là có 1 lượt xem. Điều này chứng tỏ rằng ngay cả những video nhảm nhí nhất hay buồn tẻ nhất trên TikTok cũng sẽ có lượt xem. Có một số gợi ý cho bạn nếu gặp tình huống không có lượt xem trên TikTok như tạo tài khoản mới, cải thiện nội dung sáng tạo, không copy nội dung của người khác để đăng lại, giữ các tài khoản riêng biệt, sử dụng trình chỉnh sửa riêng của TikTok, nâng cao chất lượng video.

Đăng video TikTok không có lượt xem là vấn đề thường gặp đối với những người sáng tạo mới mong muốn đạt được cột mốc một triệu lượt xem. Bạn có thể đổ lỗi cho hệ thống trục trặc hoặc hoàn toàn không biết lý do tại sao bạn lại không có lượt xem trong video TikTok của mình.

Tốt nhất là bạn nên tránh những lời nói tục tĩu và thù hận hoặc chỉ trích, phân biệt chủng tộc, quấy rối… trong video của mình. Bên cạnh đó, mặc dù bạn có thể sử dụng nội dung của người khác để sáng tạo lại nhưng bạn cần phải gắn thẻ người tạo nội dung gốc.

Lý do video tiktok không có lượt xem và cách khắc phục
Cách khắc phục và điều cần tránh khi đăng video

Vậy là bạn đã biết được tại sao video TikTok không có lượt xem và cách khắc phục. Hãy theo dõi Bufffollow.com để biết thêm nhiều thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *