Làm thế nào để tăng mắt Livestream hiệu quả

Bạn đang bán hàng Online và có nhu cầu quảng bá sản phẩm cách chân thực nhất thì livestream là lựa chọn số 1. Thế nhưng lại có quá ít lượt xem, lượt tương tác mua hàng? Bạn đang muốn livestream bán hàng của mình có thể tiếp cận được với nhiều người hơn để tăng độ uy tín cho sản phẩm. Vậy bạn đã biết cách để thực hiện mục tiêu này chưa? Chúng ta hãy cùng Buff Follow tìm hiểu cách tăng mắt livestream hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé.

 cách để tăng mắt Livestream hiệu quả
Mắt Livestream là gì?

Livestream là gì

Livestream có nghĩa là bạn “Phát sóng trực tiếp” những gì đang xảy ra lúc bấy giờ (gương mặt, cảnh vật, sự kiện,… ) cho bạn bè và nhiều người khác theo dõi bạn qua internet và mọi tương tác đều diễn ra một cách trực tiếp.

Mắt livestream có tác dụng gì?

Mắt livestream có nghĩa là số lượng người xem thật trên video livestream của bạn trong thời điểm đang phát sóng.

Mắt livestream giúp hoạt động trực tiếp của bạn thu hút hơn nổi bật hơn, và điều quan trọng nhất là nó “gây nghiện” được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam đó chính là càng đông càng tốt càng uy tín và chất lượng, đó chính là tác dụng của đám đông mà việc tăng mắt livestream đem đến cho các bạn.

Tăng uy tín, độ tin cậy

Khi bạn livestream có đến hàng triệu lượt xem và hàng nghìn lượt share thì chắc chắn mức độ uy tín của video livestream rất cao, từ đó tạo độ tin tưởng vào chất lượng sản phẩm làm tăng khả năng chốt đơn của khách hàng hơn bao giờ hết. Người xem sẽ đánh giá cao một video có hàng nghìn lượt xem, khách hàng sẽ tin tưởng đây là một sản phẩm/dịch vụ uy tín.

Rồi sau đó còn giúp tăng mức độ uy tín thương hiệu, fanpage bán hàng của bạn.

Tăng được đề xuất cho video

Khi video livestream của bạn có nhiều người xem và nhiều lượt chia sẻ, Facebook sẽ chủ động tích cực đề xuất xuất hiện livestream của bạn trên bảng tin của nhiều người dùng khác có quan tâm đến chủ đề liên quan. Điều này hỗ trợ tăng mắt livestream cực kỳ tốt.

Tạo được hiệu ứng

Tạo được hiệu ứng đám đông thúc đẩy mua hàng nhiều hơn. Khi một người bình luận mua hàng, họ nhắc tên bạn bè , chia sẻ thì sẽ kéo thêm nhiều người mua hàng hơn.

Bạn đang kinh doanh online thì việc tăng view livestream là rất cần thiết. Tăng mắt không làm ảnh hưởng gì đến tài khoản mà nó còn làm tăng độ tin tưởng cho tài khoản cá nhân hay fanpage của bạn.

Cách tăng mắt livestream

Chuẩn bị kịch bản,sản phẩm

Việc đầu tiên khi livestream bán hàng các bạn cần chuẩn bị kịch bản livestream trước nhằm đảm bảo quá trình livestream được diễn ra trôi chảy, êm đẹp nhất, thu hút lượt người xem tối đa nhé. Ngoài việc chuẩn bị nội dung quảng cáo bán hàng bạn cần chuẩn bị các sản phẩm, mặt hàng mình bán trong live.

Kiểm tra chất lượng, màu sắc… sao cho đầy đủ nhất tránh đang live lại không có sản phẩm kèm theo.

Kịch bản ở đây được xem như là:

– Thứ tự giới thiệu sản phẩm, tư vấn size, giá…

– Tổng hợp những giải đáp thắc mắc của khách hàng: chất liệu, cách thức đặt hàng và nhận hàng….

– Có chuẩn bị về kịch bản giúp livestream được diễn ra một cách liên tục.

 cách để tăng mắt Livestream hiệu quả
Chuẩn bị kịch bản

Thông báo về giờ live cho khách hàng

Trước khi chuẩn bị livestream tầm vài giờ, các bạn nên post 1 bài thông báo về thời điểm mà các bạn sẽ live. Đây là việc xem như nhắc nhở mọi người vào xem live để tranh thủ săn sale và đây cũng là  thủ thuật tăng mắt live stream mà tất cả mọi người cũng áp dụng.

Việc thông báo trước giờ live, giúp mọi người biết chính xác bạn sẽ lên sóng vào giờ nào, và họ sẽ dành thời gian, sắp xếp cộng việc để xem live stream của bạn. Qua đó lượt người xem livestream sẽ tăng lên.

 cách để tăng mắt Livestream hiệu quả
Thông báo giờ Livestream

Kêu gọi mọi người chia sẻ livestream

Một mẹo nhỏ giúp tăng mắt livestream miễn phí đó chính là khi live, bạn sẽ kêu gọi mọi người chia sẻ livestream công khai trên Facebook cá nhân, hay vào các group mà họ đang tham gia , nhắc tên bạn bè trong comment, tri ân khách hàng đầu live.

Cứ khoảng 2 – 3 hay 5 phút các bạn lại nhờ người xem chia sẻ livestream cho mình bằng việc người chia sẻ nhiều và nhanh nhất sẽ có ưu đãi, để nhiều bạn bè của họ có thể cùng xem livestream.

 cách để tăng mắt cách để tăng mắt Livestream hiệu quả hiệu quả
Kêu gọi share Livestream

Tạo trò chơi, minigame khi live

Các bạn nên tích cực tạo ra các livestream không phải chủ yếu để bán hàng, mà là live để tương tác khách hàng rồi giới thiệu sản phẩm của mình tạo các mini game tặng quà để khuyến khích tương tác, theo dõi giúp live của bạn được chia sẻ rộng nhiều người xem.

Ví dụ:

– Tối các bạn live để bán hàng, thì trưa các bạn live mini game nên có thời gian áp dụng mini game để dẫn người dùng xem live tối của bạn.

– Mini game dạng như: Trả lời câu hỏi, đố vui. Trả lời chính xác + like + share thì được phần quà công bố kết quả vào live tối và có nhiều mức độ, phần quà khác nhau.

 cách để tăng mắt Livestream hiệu quả
Tạo mini game khi Livestream

Sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream

Ngoài những cách tăng mắt livestream ở trên, thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng mắt live stream từ Mino Like.

Với dịch vụ này, các bạn sẽ trả tiền để tăng số mắt live stream. Dịch vụ sẽ hỗ trợ giúp tăng hiệu ứng để mọi người quan tâm đến livestream của bạn hơn.Từ đó tăng lượt người xem thật cho livestream bạn.

Trên đây chính là những cách tăng mắt livestream miễn phí mà Buff follow muốn chia sẻ đến bạn. Hãy tìm hiểu ngay và chia sẻ cho bạn bè nếu các bạn đang muốn kinh doanh bán hàng bằng livestream trên Facebook nhé.Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Buff follow để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *