Làm thế nào để gỡ chặn facebook nhanh nhất 2022

Tài khoản của bạn tương tác tốt, bạn không có mục đích xấu gì đối với các tài khoản khác. Bạn có 1 trang cá nhân đẹp không bị đánh dấu spam hay đánh giá knhoong tốt bao giờ. Thế nhưng không biết vì lý do nào đó mà bạn lại bị 1 ai đó chặn facebook. Vậy bạn đã biết làm cách nào để gỡ chặn facebook chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết sau của buff follow để biết cách gỡ chặn facebook nhé.

Làm thế nào để gỡ chặn facebook nhanh nhất
Làm thế nào để gỡ chặn facebook nhanh nhất

Chặn Facebook là gì?

Làm thế nào để gỡ chặn facebook khi bạn bị 1 tài khoản nào đó chặn được thực hiện như thế nào?

Bỗng dưng khi đang nhắn tin chat chit bình thường bạn nhận được tin nhắn chặn Facebook. Vậy chặn Facebook là gì? Vấn đề này được biết đến là hình thức Block Facebook tài khoản cá nhân nào đó. Hoặc bạn có thể hiểu một cách đơn giản là bị bị khóa tính năng xem facebook, nhắn tin Messenger từ người bạn mà bạn đang quan tâm.

Một khi áp dụng tính năng Block có nghĩa là người ấy không muốn cho bạn xem bài đăng của họ, bình luận tương tác, không cho phép bạn liên lạc, không muốn bạn biết điều gì về các vấn đề họ chia sẻ lên mạng xã hôi. Nói một cách gay gắt hơn là không ưa và không muốn người bị block thấy nội dung gì trên Facebook của người Block.

Có thể nói tính năng chặn Facebook này được nhà sản xuất đưa ra nhằm giúp mọi người có thể chặn tin nhắn rác, những yếu tố hay làm phiền người khác, nội dung tin nhắn phản cảm…. Chỉ cần người dùng nhấn nút chặn là không ai có thể làm phiền. Tuy nhiên với tính năng này cũng đã gây ra nhiều hiểu lầm, trục trặc giữa người yêu, bạn bè hay người thân gia đình. Bởi ngay khi có xích mích, hiểu lầm ngay lập tức người ấy sẽ nhấn nút chặn làm mọi chuyện trở nên phức tạp hơn hoặc có thể vì nguyên nhân không mong muốn nào đó như tài khoản bị hack.

Làm thế nào để gỡ chặn facebook nhanh nhất
Chặn facebook là gì?

Cách gỡ chặn facebook

Tìm đến người đã chặn facebook

Đầu tiên việc cần làm trước khi gỡ chặn Facebook đó làbạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào. Sau đó bạn nhập tìm kiếm người bạn mà đã chặn bạn. Khi giao diện tin nhắn hiển thị phía dưới sẽ có thông báo là bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này. Ngay sau đó bạn click vào mục dấu chấm than được bao tròn ở phía trên thư mục tin nhắn.Bạn cuộn xuống click vào mục có chuyện không ổn

Làm thế nào để gỡ chặn facebook nhanh nhất
Chọn lí do vì sao bị chặn

Thiết lập gỡ chặn facebook

Ngay sau khi bạn click vào đó hệ thống sẽ hỏi bạn cho chúng tôi biết chuyện gì đang xảy ra. Và phía dưới hệ thống sẽ đưa ra hàng loạt các nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị chặn.

Ví dụ như quấy rối, giả mạo người khác, bán hàng trái phép,Tại đây bạn chỉ cần click chọn khác nhé đừng chọn những nguyên nhân khác.

Sau đó phía dưới màn hình tiếp tục xuất hiện thêm nguyên nhân mới. Hệ thống bảo có phải là một trong số vấn đề sau đây. Lúc này có nhiều nguyên nhân khác được đưa ra.

Ví dụ như: Sự cố kỹ thuật, Spam, Tin giả. Hoặc là bị hack, khác. Tại đây bạn click vào chọn Spam. Cuối cùng bạn nhấn chọn gửi phản hồi.

Bạn chọn tiếp Spam

Bây giờ bạn chỉ cần chờ cho hệ thống gửi phản hồi đi là được. Thời gian gửi phản hồi chưa đầy 1 phút nên bạn không cần chờ đợi quá nhiều. Một khi gửi thành công hệ thống sẽ hiển thị cảm ơn bạn! chúng tôi đã nhận được phản hồi từ bạn.

Làm thế nào để gỡ chặn facebook nhanh nhất
Gửi báo cáo

Hoàn thành gỡ cài đặt facebook messenger

Tiếp đến hệ thống sẽ bật lên một thông báo là tắt thông báo cho cuộc trò chuyện này. Tại đây bạn click vào thời gian 1 giờ. Bây giờ bạn chỉ cần chờ đợi đúng 1 giờ rồi tiếp tục quay lại Messenger nhé.

Sau khi thời gian kết thúc bạn vào messenger và vào người bạn đã chặn bạn. Vậy là bây giờ bạn hoàn toàn có thể nhắn tin với người ấy rồi nhé. Lúc này người bạn có thể giải thích lý do và hỏi xem vì sao người ấy chặn bạn.

Làm thế nào để gỡ chặn facebook nhanh nhất
Hoàn thành và chờ phản hồi từ facebook

Như vậy Buff follow đã chỉ cho bạn biết như thế nào là chặn facebook và cách gỡ chặn facebook với các thao tác đơn giản nhất. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *