Làm gì để video được đề xuất trên youtube nhanh nhất 2022

Bạn muốn các video trên kênh của mình được đề xuất, nhiều người xem từ đó tăng view mạnh mẽ hơn tạo thêm nguồn thu nhập từ kênh của chính bạn. Vậy cần phải làm thế nào? Bài viết này chúng ta sẽ cùng buff follow tìm hiểu xem phải làm gì để video được đề xuất trên youtube nhanh nhất.

Làm gì để video được đề xuất trên youtube nhanh nhất
Làm gì để video được đề xuất trên youtube nhanh nhất

Video được đề xuất trên youtube là gì?

Video được đề xuất trên youtube là những video liên quan đến từ khóa bạn đang tìm kiếm được Youtube gợi ý hiển thị một cách tự nhiên ngay cả khi người dùng họ chưa đăng ký theo dõi kênh.

Video đề xuất là những video:

  • Xuất hiện ở phía bên phải những video mà bạn đang xem.
  • Xuất hiện ở màn hình kết thúc khi bạn xem xong 1 video nào đó.
  • Tự động phát sau khi video bạn xem kết thúc ở chế độ autoplay trên Youtube.

Việc video được đề xuất trên youtube sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Từ đó lượng view từ đó sẽ tăng lên đáng kể. Và đó cũng là lý do mà hầu hết mọi người làm Youtube đều mong muốn các video ăn được đề xuất.

Cách để video được đề xuất trên youtube

Thường xuyên xem video

Nếu bạn muốn tất cả video trên youtube được đề xuất thì hãy tìm cách giúp tên kênh trở nên quen thuộc đối với người xem tạo được thương hiệu riêng của mình.

  • Tên kênh dễ nhớ. Ví dụ: Tam Mao TV
  • Nội dung mới, thú vị. Ví dụ: về ẩm thực
  • Hình ảnh quen thuộc. Ví dụ: gắn liền cuộc sống thường ngày.

Từ những yếu tố trên mỗi lần video đăng lên thì khả năng người dùng sẽ nhấp vào xem video nhiều hơn. Tỷ lệ đề xuất càng cao, thì số lượt đề xuất cho các video khác trên kênh cũng tăng lên theo tỷ lệ thuận.

Đưa video lên top tìm kiếm

Là bạn sẽ làm cho phần giới thiệu video của bạn thật nổi bật thu hút người xem.

  • Tối ưu thẻ tiêu đề.
  • Tối ưu thẻ mô tả.
  • Tối ưu thẻ tag.
  • Liên kết video với nhiều nền tảng.

Nhờ đó khi người dùng search từ khóa  về bất kì chủ đề nào đó, video sẽ hiển thị ở top tìm kiếm.

Khi video đã nằm ở top tìm kiếm với từ khóa chủ đề thì có nghĩa rằng video này là video liên quan nhất đối với tất cả các video cùng chủ đề khác. Khi đó video có nhiều người xem thì tự nhiên video được đề xuất trên youtube sẽ luôn ở mức cao.

Làm gì để video được đề xuất trên youtube nhanh nhất
Phần giới thiệu thu hút

Tạo video chủ đề đang hot

Ở một thời điểm nào đó, sẽ có những video rất hot và có lượt xem tăng mạnh trong thời gian ngắn.Tạo trend lan tỏa sang các trang mạng xã hội khác.

Ví dụ:

Làm gì để video được đề xuất trên youtube nhanh nhất
Tìm chủ đề hot

Với 2.747.918 lượt xem Đã công chiếu vào 10 thg 9, 2022

#SaoHayRaDeQua của Lee Min-Ho Đồng Nai Lê Dương Bảo Lâm đã lên top tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày vừa qua. Được đông đảo giới trẻ nhiệt tình hưởng ứng.

Và lúc này, một loạt các video cũng đang đú trend này từ các hot tiktoker, người nổi tiếng, hoa hậu… làm mưa làm gió trên tikok.

Ngay lập tức những video này cũng tăng view một cách chóng mặt.

Như vậy, có thể thấy rằng chức năng video được đề xuất trên youtube đang mang lại rất nhiều lợi ích khác.

Đưa video liên quan vào danh sách phát

Một cách nữa giúp video được nhiều đề xuất hơn đó chính là bạn sẽ chọn các video liên quan, cùng 1 chủ đề lại với video của bạn thành một playlist.

Một danh sách phát như vậy có thể chứa một vài hoặc nhiều video. Danh sách phát này có thể chỉ chứa video trên kênh của bạn hoặc cả video không thuộc kênh.

Bạn cũng có thể cài thêm 1 số video thuộc kênh khác mà có nhiều view để đẩy độ tương tác của kênh mình lên hoặc có top tìm kiếm vào danh sách phát này.

Tăng nhanh lượt view

Với những video trên Youtube, nếu bạn muốn chúng được nhiều đề xuất hơn thì bạn cần đảm bảo một tiêu chí rất quan trọng nữa đó là số lượt view trong thời gian đầu video.

Youtube sẽ dựa vào tỷ lệ lượt view của các video mới, cùng chủ đề để đưa ra đề xuất cho những video này. Vì vậy Mino Like sẽ giúp kênh của bạn dễ nhận được đề xuất khi video youtube có nhiều lượt view.

Nếu bạn muốn video được đề xuất trên youtube thì video đó gần đây phải có lượng view tăng ổn định. Buff follow chỉ cho bạn cách làm thế nào để video được đề xuất trên youtube. Hi vọng bạn sẽ xây dựng được 1 kênh youtube uy tín của riêng mình, video luôn được đề xuất lên top đầu tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *