Làm gì để tăng follow Tiktok miễn phí

TikTok là ứng dụng đa năng đang được lượng lớn người dùng quan tâm và sử dụng. Thật tuyệt nếu bạn là một người dùng có nhiều follow khi đó tài khoản cá nhân dễ nổi tiếng cũng thuận lợi cho việc kinh doanh quảng bá thương hiệu, vậy làm thế nào để tăng follow TikTok ? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để bỏ túi cách tăng follow TikTok miễn phí, nhanh nhất.
Làm gì để tăng follow Tiktok miễn phí
Làm gì để tăng follow Tiktok miễn phí

Trao đổi follow để tăng follower TikTok miễn phí

Trao đổi follow TikTok hay còn gọi là follow chéo là cách tăng follow TikTok tự nhiên không dùng các thủ thuật hack. Điều này nghĩa là có sự trao đổi follow qua lại giữa bạn và những người khác qua các kênh TikTok.

Sau khi trao đổi xong mỗi người sẽ có thêm các followers thật trên TikTok.

Nhưng khi trao đổi tăng follow TikTok sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Bạn follow người khác và được chính người đó follow lại.
  • Trường hợp khác là bạn follow nhưng không được người đó follow lại.
    Làm gì để tăng follow Tiktok miễn phí
    Trao đổi follow tiktok

Kết nối bạn bè Trên mạng xã hội Instagram, Facebook

Làm gì để tăng follow Tiktok miễn phí
Liên kết tik tok với các mạng xã hội khác

Một nguồn lớn để tăng follow TikTok có thể đến từ bạn bè trên mạng xã hội vì khi mới sử dụng TikTok rất khó để nhiều người biết đến bạn. Do đó bạn có thể kết nối bạn bè trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram…

Tăng follow TikTok bằng cách chuyển sang tài khoản Pro

Để tăng follow TikTok hiệu quả thì lựa chọn chuyển sang tài khoản Pro là lựa chọn tối ưu. Bởi vì đây là cách để video TikTok của bạn sẽ nhận được nhiều đề xuất từ TikTok hơn đồng thời xem được phân tích video đó có lượng tương tác như thế nào.

Tắt chế độ riêng tư tài khoản

Việc bật chế độ quyền riêng tư có nghĩa là khi bạn đăng video chỉ có những người follower của bạn mới xem được, nó sẽ hạn chế việc tăng follow TikTok của bạn. Vì vậy nên chuyển chế độ riêng tư sang chế độ công khai để bất cứ ai đều xem được video TikTok của bạn.

Sử dụng hashtag trên TikTok

Sử dụng hashtag trên TikTok cũng giống như trên các trang mạng xã hội khác có thể giúp tăng follow TikTok bằng cách video của bạn sẽ được tìm kiếm dễ hơn thông qua các lượt tìm kiếm qua từ khóa từ người dùng TikTok.

Đầu tư chất lượng và nội dung video

Nội dung video là thứ đầu tiên quyết định liệu kênh TikTok của bạn có thể thu hút được nhiều follower không, nếu kênh TikTok của bạn hay, độc đáo thì sẽ nhận được nhiều view, comment từ đó nó có thể được lên xu hướng TikTok và tăng follow TikTok trong thời gian ngắn.

Quay video theo trend TikTok

Nhiều người nhờ vào cách này để tăng follow TikTok vì những video theo trend của TikTok nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng và các trend sẽ xuất hiện thường xuyên làm mới nội dung video của bạn.

Dùng web tăng follow tiktok

Với những cách tăng follow tiktok ở trên bạn cần nhiều thời gian để đạt được kết quả nếu như bạn muốn kênh tiktok đạt hiệu quả nhanh phục vụ việc xây dựng kênh có thể thám khảo dịch vụ buff follow tiktok tại bufffollow.com.

Khi sử dụng dịch vụ bạn không cần cung cấp tài khoản, chỉ cần nhập link và trả khoản chi phí nhỏ để có thể mua tim số lượng lớn.

Nếu là một người mới dùng TikTok muốn tăng lượng follower cho kênh bạn có thể áp dụng theo cách tăng follow TikTok miễn phí trên đây. Hi vọng các bạn sẽ thành công thu hút thêm nhiều follower cho tài khoản TikTok của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *