Hướng dẫn livestream trên Twitter hiệu quả

Bạn đang muốn phát trực tiếp trên Twitter để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của bạn đến nhiều người hơn. Nhưng làm thế nào để Livestream Twitter không bị gián đoạn và tiếp cận mọi người nhanh nhất. Hôm nay bạn hãy cùng Buff follow tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Mẹo live stream Twitter vô cùng dễ dàng
Mẹo live stream Twitter vô cùng dễ dàng

Livestream Twitter là gì?

Là hành động phát video trực tiếp trên Twitter cũng tương tự như khi bạn phát video trực tiếp trên Instagram hay livestream Facebook. Twitter hiện tại cũng là mạng xã hội được nhiều người sử dụng, vì vậy tính năng livestream giúp chúng ta kết nối được nhiều người hơn với những người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của bạn theo cách cá nhân hơn là chỉ với các bài đăng văn bản và hình ảnh.

Trong khi quay video trực tiếp bạn có thể mời bạn bè cũng tham gia, nói chuyện trực tiếp với những người theo dõi của bạn hay thêm vị trí cho buổi phát sóng trực tiếp đó và về bất cứ điều gì trong tâm trí của bạn và người theo dõi có thể phản hồi trong thời gian thực.

Hướng dẫn phát trực tiếp trên Twitter

Bước 1:

Bạn truy cập vào giao diện Twitter rồi nhấn vào biểu tượng viết tweet. Sau đó nhấn vào biểu tượng máy ảnh và chọn chế độ Trực tuyến. Trong giao diện này bạn có thể mời thêm người tham gia nếu muốn. Nhấn Phát trực tuyến để bắt đầu.

Mẹo live stream Twitter vô cùng dễ dàng
Vào ứng dụng chọn chiếc lông vũ
Mẹo live stream Twitter vô cùng dễ dàng
Chọn phát trực tiếp

Bước 2:

Hiển thị giao diện phát video trực tiếp trên Twitter. Chúng ta có thể viết bình luận nếu muốn. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc dưới để hiển thị menu tùy chọn như hình.

Trong khi livestream trên Twitter bạn có thể kiểm tra tổng số người đang xem video trực tuyến của bạn, hoặc có thể vẽ lên màn hình khi dùng tính năng Vẽ phác thảo. Nét vẽ sẽ từ từ biến mất.

Trong giao diện chỉnh sửa chúng ta tiến hành thay đổi tiêu đề cho video nếu muốn, thay đổi ảnh thu nhỏ. Nếu có thay đổi thì nhấn Lưu bên dưới. Ngoài ra khi nhấn biểu tượng 3 dấu chấm có thêm tùy chọn Xóa nguồn phát để xóa video trực tuyến này.

Mẹo live stream Twitter vô cùng dễ dàng
Tùy chọn chức năng khi livestream Twitter

Chỉ với 2 bước cơ bản bạn đã có thể tự livestream Twitter phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn.

Phải làm gì khi bạn hoàn thành việc livestream Twitter

Để kết thúc cuộc nói chuyện trực tiếp của bạn, hãy chạm vào biểu tượng X ở góc trên bên trái và nhấn. Dừng phát sóng ở dưới cùng của màn hình. Sau đó, bạn sẽ có tùy chọn xóa livestream, chia sẻ hoặc chỉnh sửa nó bằng cách nhấn vào ba dấu chấm ở dưới cùng của màn hình. Bạn cũng có thể kiểm tra số liệu thống kê trực tiếp, bao gồm số lượng video thực sự được người xem xem và thời lượng phát trực tiếp của bạn.

live stream Twitter
Dừng phát livestream Twitter

Nếu bạn thấy bạn livestream Twitter sau đó, một cách dễ dàng để làm điều đó là tìm video trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn và xóa bài đăng. Điều này cũng sẽ xóa nó khỏi khu vực truyền thông của bạn.

live stream Twitter
Xóa video livestream Twitter

Trên đay là cách để livestream Twitter nhanh gọn nhất mà Buff follow giới thiệu đến bạn cũng như nói qua về cách tắt live xóa live cho các bạn mới dùng Twitter. Chíc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *