Hướng dẫn bật hiển thị số người theo dõi trên facebook

Tài khoản trên facebook có nhiều người follow chứng tỏ tài khoản nổi tiếng, thương hiệu dịch vụ uy tín. Bạn muốn thu hsut thêm nhiều follow hơn nữa thông qua frofile thì cần tài khoản chỉn chu bên cạnh đó hãy bật hiển thị số người theo dõi trên facebook để người dùng nhìn thấy và tin tưởng nhấn theo dõi bạn ngay. Bài viết dưới đây bufffollow sẽ hướng dẫn bạn cách bật hiển thị số người theo dõi trên facebook nhanh chóng.

Hướng dẫn bật hiển thị số người theo dõi trên facebook
Hướng dẫn bật hiển thị số người theo dõi trên facebook

 Follow là gì?

Hướng dẫn bật hiển thị số người theo dõi trên facebook
Follow facebook là gì?

Follow là thuật ngữ dùng để chỉ hành động theo dõi 1 tài khoản trên mạng xã hội: Facebook, TikTok, Instagram, Youtube… Khi nhấn nút Follow, bạn sẽ biết được các hoạt động trên mạng xã hội của những người, hội nhóm, công ty, tổ chức đó.

Hiện nay, Follow trên Facebook được phân chia thành 2 loại:

– Follow thật: Do người dùng chủ động nhấn theo dõi.

– Follow ảo: Tăng số lượt follow thông qua công cụ, thuật toán.

Lợi ích bất ngờ của việc bật hiển thị số người theo dõi trên facebook

– Số lượng người theo dõi càng cao càng giúp bạn tăng được độ uy tín của mình. Đặc biệt với những bạn bán hàng thì đây là một thông tin rất được quan tâm.

– Giúp cho trang cá nhân Facebook trông chuyên nghiệp hơn.

– Bạn có thể đạt được nhiều lượt theo dõi hơn trên Facebook.

– Cho phép người khác xem được bảng tin của bạn mà không cần kết bạn.

Sau đây cùng theo dõi cách bật hiển thị số người theo dõi trên facebook ngay sau đây bạn nhé!

Cách bật hiển thị số người theo dõi trên facebook

Hướng dẫn bật hiển thị số người theo dõi trên facebook
Hướng dẫn bật hiển thị số người theo dõi trên facebook

Bước 1: Nhấn chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ngay góc phải màn hình.

Bước 2: Nhấn vào biểu tài khoản của bạn để mở trang cá nhân của bạn.

Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai.

Bước 4: Tại mục chi tiết, các bạn hãy bấm Chỉnh sửa.

Bước 5: Tại đây, bạn hãy nhấn chọn vào mục người Theo dõi để hiển thị số người theo dõi trên Facebook của bạn và nhấn Lưu.

Muốn bật hiển thị số người theo dõi trên facebook thì tài khoản cần có nhiều follow sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng follow fb để tăng độ uy tín cho tài khoản.

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí

Hướng dẫn bật hiển thị số người theo dõi trên facebook
Cách tăng follow facebook

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Tính năng gợi ý kết bạn của Facebook giúp bạn kết nối với những người có bạn chung hoặc có nhiều điểm chung với bạn. Bạn có thể chủ động gửi lời mời tới họ. Nếu họ đồng ý, bạn sẽ có thêm 1 người bạn và 1 follow thật. Đây là phương pháp khá hiệu quả bởi đây là người dùng thật và thường xuyên hoạt động, tương tác trên Facebook. Bạn có thể tận dụng họ để quảng bá, chia sẻ hình ảnh sản phẩm, dịch vụ tới nhiều người khác.

Mời bạn bè follow

Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook lượt theo dõi khá hiệu quả cho fanpage mới. Lúc này, chưa có ai biết tới fanpage của bạn. Bạn có thể tận dụng danh sách bạn bè của mình để mời họ like và follow để tăng tương tác fanpage. Danh sách bạn bè của bạn càng lớn thì số lượng like và follow sẽ càng nhiều.

Sử dụng hashtag trong bài đăng

Hashtag là tính năng cho phép người dùng tìm thấy những nội dung có cùng chủ đề. Vì vậy bạn hãy tận dung tính năng này để giúp bài viết tiếp cận với nhiều người và thu hút họ tương tác, theo dõi bạn.

Bạn có thể tạo nên những bài viết thú vị dựa trên xu hướng đang thịnh hành và hashtag vào cuối bài viết. Như vậy khi người khác tìm kiếm về chủ đề trên, họ có thể thấy bài viết của bạn.

Tham gia các group tăng follow chéo

Nhu cầu của mỗi người dùng Facebook là ai cũng đều muốn trang cá nhân của mình có nhiều theo dõi. Vì thế mà các hội nhóm, cộng đồng trao đổi chéo nhau được lập ra để trao đổi chéo follow. Bạn có thể dễ dàng tìm và gia nhập vào các group này để trao đổi lượt follow.

Sáng tạo nội dung viral

Trên trang cá nhân hoặc fanpage Facebook, bạn có thể chia sẻ meme, video hài hước, các trích dẫn hay,… Bởi vì người dùng Facebook có xu hướng tag bạn bè trong các bài post như vậy. Cốt lõi của cách tăng lượt theo dõi trên facebook này là giúp bài post của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn. Từ đó làm tăng lượng người theo dõi trên Facebook bán hàng của bạn.

Mua dịch vụ follow từ các đơn vị cung cấp

Nhu cầu sử dụng follow rất lớn nên hiện nay ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Chỉ cần lên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy nhiều đơn vị quảng cáo tăng like, tăng sub, tăng follow,… Tuy nhiên bạn nên thận trọng khi sử dụng cách tăng lượt theo dõi trên Facebook này.

Để tăng follow facebook ổn định bạn có thể dùng dịch vụ tại bufffollow.com chúng tôi hỗ trợ khách hàng tăng lượt người theo dõi nhanh từ tài khoản người dùng thật, an toàn với tài khoản, giá rẻ.

Bài viết trên chúng tôi hướng dẫn bạn cách bật hiển thị số người theo dõi trên Facebook giúp tài khoản trở nên uy tín. Hy vọng rằng bạn có thể áp dụng thành công để thu hút lượng follower khủng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *