Hướng dẫn ẩn danh sách follow Tiktok nhanh chóng

Danh sách follow là những người nhấn theo dõi kênh và thuật toám Tiktok sẽ hiển thị người follow kênh của bạn công khai ai cũng có thể xem được.Nếu bạn muốn người khác không biết bạn đang theo dõi những ai thì hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn danh sách follow trên TikTok siêu đơn giản. Cùng theo dõi cách thực hiện nhé.

Hướng dẫn ẩn danh sách follow Tiktok nhanh chóng
Hướng dẫn ẩn danh sách follow Tiktok nhanh chóng

Danh sách người follow trên TikTok là gì?

Danh sách Follow TikTok là danh sách những người nhấn theo dõi tài khoản của bạn trên TikTok. Khi tài khoản của bạn được đặt ở chế độ công khai, bất kỳ ai cũng có thể truy cập trang TikTok của bạn và xem bạn theo dõi ai. Nếu bạn không muốn ai cũng có thể vào xem Danh sách người theo dõi TikTok của mình, chỉ cần ẩn danh sách đó.

Hướng dẫn ẩn danh sách follow trên TikTok

Nếu bạn không muốn hiển thị công khai người theo dõi kênh của mình thì có thể thực hiện cách ẩn follow Tiktok như sau:

Bước 1: Khi mở ứng dụng TikTok lên, bạn bấm vào biểu tượng Hồ sơ trên thanh công cụ ở cuối màn hình.

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân, bạn chọn biểu tượng ba gạch ngang ở trên góc phải màn hình, sau đó bạn tiếp tục chọn Quyền riêng tư.

 

Hướng dẫn ẩn danh sách follow Tiktok nhanh chóng
Chọn Quyền riêng tư

Bước 3: Trong mục Quyền riêng tư này, bạn tìm và chọn Danh sách follow. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy thiết lập mặc định cho danh sách follow trên TikTok để ai cũng nhìn thấy. Để ẩn danh sách follow trên TikTok, thì chúng ta sẽ nhấn chọn vào Chỉ mình tôi.

Hướng dẫn ẩn danh sách follow Tiktok nhanh chóng
Tại danh sách follow chọn chỉ mình tôi

Cần lưu ý gì khi ẩn danh sách follow Tiktok?

– Hành động ẩn danh sách theo dõi TikTok ở chế độ riêng tư, thì những người bạn theo dõi và người theo dõi bạn thì những người follow bạn mới có thể thấy được.

– Sau khi cài đặt ẩn danh sách theo dõi trên TikTok, người khác chỉ thấy được số lượng người bạn theo dõi chứ không thể biết họ là ai, họ đã đăng và chia sẻ video gì, v.v…. Khi nhấp vào để xem danh sách những người bạn theo dõi, TikTok sẽ hiển thị thông báo: “Do cài đặt quyền riêng tư của người dùng này, danh sách sau bị ẩn”.

– Cách ẩn người theo dõi trên TikTok: Hiện tại TikTok chưa cung cấp tùy chọn ẩn thông tin người theo dõi.

– Ẩn fl Tiktok sẽ tăng tính riêng tư cho tài khoản tuy nhiên để giúp xây dựng thương hiệu uy tín cho người xem, cung như tăng tương tác cho các video bạn cần tăng follow Tiktok để có thể đạt được mục đíach trên.

Làm sao để tài khoản TikTok của bạn trở nên riêng tư hơn?

Nếu bạn đang sử dụng TikTok chỉ để giải trí và không muốn bất kỳ ai có thể tìm thấy tài khoản của mình, bạn có thể thực hiện một số điều sau để giữ thông tin cá nhân được an toàn trên nền tảng TikTok!

Chuyển sang tài khoản riêng tư

Bạn chỉ lướt xem các video trên TikTok và không muốn ai xem bất kỳ bài đăng nào của mình? TikTok có chế độ tài khoản riêng tư được tích hợp sẵn, chỉ khi bạn cho phép họ xem tin nhắn của mình!

Bạn có thể thực hiện các bước ẩn video của mình như sau:

Bước 1: Click vào hồ sơ của bạn và chọn nút menu 4 gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Bạn click vào “Quyền riêng tư” trong mục “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Bước 3: Nhấp vào Tài khoản cá nhân. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể chọn ai có thể xem video của mình.Hướng dẫn ẩn danh sách follow Tiktok nhanh chóng

Sử dụng “tab ẩn danh”

Hướng dẫn ẩn danh sách follow Tiktok nhanh chóng
Sử dụng “tab ẩn danh”

Bạn chỉ muốn xem video và không muốn bình luận hay tương tác với video dưới bất kỳ hình thức nào trên nền tảng này?

Xem TikTok bằng tab ẩn danh hoặc không tạo tài khoản khi xem TikTok cũng sẽ khiến người khác không biết bạn là ai!

Trên đây là chi tiết các bước thực hiện thao tác ẩn danh sách follow trên TikTok, hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *