Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage facebook

Tất cả các hình thức trên sàn thương mại điện đều có những công việc bận rộn không kém so với các gian hàng bán  trưc tiếp . Vậy nên có nhiều người muốn biết cách để gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng khi chưa kịp check bằng những câu chào. Vậy hôm nay bạn hãy cùng buff follow tìm hiểu phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên các sàn thương mại điện tử nói chung và fanpage nói riêng nhé.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage facebook
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage facebook

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook là gì?

Gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Facebook là hình thức gửi tin nhắn truyền thông tới khách hàng nhằm truyền tải thông tin về chương trình khuyến mại, ưu đãi, chúc mừng vào những ngày/dịp lễ trong năm hoặc các lời chào khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn mà bạn không cần phải tốn thời gian ngồi gửi từng người 1 đây được xem là một hình thức marketing được các nhà bán hàng sử dụng rộng rãi hiện nay.

Phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Việc gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook fanpage hầu như được hỗ trợ bởi các phần mềm và cần tuân thủ theo các chính sách của Facebook. Bởi số lượng người tương tác trên fanpage cực kỳ lớn, việc tìm lọc và gửi thủ công không hề dễ dàng và tốn rất nhiều thời gian, hiệu quả không cao. Hơn nữa, đây là các marketing giúp nhà bán hàng tập trung xây dựng page, giúp thu hút ,tiếp cận nhanh chóng và chăm sóc, tạo bất ngờ cho khách hàng hiệu quả.

Hiện tại có rất nhiều phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage giúp nhà bán hàng có thể tăng trưởng đơn hàng cũng như doanh thu một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Trong tất cả phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt thì có phần mềm ahachat của chatbot được nhiều người tin dùng.

Phần mềm ahachat của chatbot

Ahachat là gì ?

Ahachat là một tên một loại chatbot Facebook. Ahachat có đầy đủ chức năng của một chatbot thông minh hỗ trợ cửa hàng, doanh nghiệp tích cực trong vấn đề tương tác, chăm sóc với khách hàng.

Ahachat bot được phát triển bởi người Việt, với giao diện không quá phức tạp đơn giản, dễ sử dụng. Riêng phần kịch bản trả lời tự động, chatbot Ahachat hỗ trợ sơ đồ mind map giúp các bạn cực kỳ dễ dàng xây dựng kịch bản tương tác khách hàng hiệu quả.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage facebook
Phần mềm ahachat

CHỨC NĂNG AHACHAT BOT

Chatbot Ahachat bao gồm một loạt các chức năng hỗ trợ hay chứ không đơn thuần chỉ là nhắn tin và chăm sóc khách hàng:

– Trả lời tin nhắn tự động theo kịch bản.

– Chăm sóc, gắn thẻ khách hàng.

– Chat với khách hàng fanpage trực tiếp trên Ahachat.

– Gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng.

– Chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn tự động theo lịch.

– Ẩn comment fanpage.

– Hiện thị menu trên hộp thoại.

– Auto like, trả lời comment khách hàng.

Trong danh sách những tính năng này, với bản trả phí, bạn được phép sử dụng full tính năng trên Ahachat. Còn nếu sử dụng bản miễn phí thi ftaast nhiên sẽ có một số chức năng sẽ bị hạn chế, giới hạn tin nhắn bot cũng chỉ ở mức 1000.

Lưu ý khi gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook

Để thực hiện những chiến dịch gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Facebook hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng bạn cần nắm được một số lưu ý như sau:

Khi gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Facebook, không nên gửi các tin nhắn y hệt nhau, việc gửi tin nhắn có nội dung giống nhau đến nhiều người sẽ tăng khả năng khiến fanpage của bạn bị hạn chế và tỉ lệ người dùng mở tin nhắn lại thấp vì nó lặp đi lặp lại bởi họ đã nhận được quá nhiều trong 1 ngày.

Bạn cần tạo sự khác biệt nội dung tin nhắn, tạo thiện cảm với khách hàng: đưa ra các chương trình ưu đãi, khuyến mại, thông báo sản phẩm mới, minigame,…để thu hút khách hàng xem tin nhắn và tăng tỉ lệ chuyển đổi cho bạn

Chọn lọc đối tượng gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Facebook, hãy tìm hiểu khách hàng để đưa ra thông điệp sao cho phù hợp

Đầu tư hình ảnh đẹp mắt, nội dung ấn tượng để thu hút người mua

Lựa chọn khung giờ gửi tin nhắn thích hợp, tránh gửi liên tục và nhiều tin trong 1 ngày.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage facebook
Lưu ý khi sử dụng phần mềm

Bài viết trên giuap bạn hiểu hơn về phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage facebook và những lưu ý bạn cần biết để sử dụng 1 cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *