Để video tiktok lên xu hướng bạn cần phải làm gì?

Bạn muốn video của mình lên xu hướng? Bạn đang tạo dựng 1 trang cá nhân uy tín để chuẩn bị kinh doanh trên TikTok?

Vậy chơi tiktok 2 năm qua đã có ai nói cho bạn biết làm cách nào để mỗi video khi ban đăng lên sẽ được nhiều người quan tâm chưa? Vậy bạn hãy bỏ chút thời gian cùng buff follow tìm hiểu xem làm thế nào để video tiktok lên xu hướng nhé.

Để video tiktok lên xu hướng bạn cần phải làm gì?
Để video tiktok lên xu hướng bạn cần phải làm gì?

Như thế nào là xu hướng Tiktok?

Lên xu hướng Tiktok là giúp những video Tiktok, tài khoản Tiktok cá nhân hoặc cơ sở bán hàng online được nhiều người dùng tìm kiếm quan tâm hơn. Và khi video tiktok được lên xu hướng thì video đó sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn, được nhiều người dùng để ý, chia sẻ hơn. Thông thường những video tiktok lên xu hướng là những video có nội dung gây cười, thông tin thời sự,…

Trong khoảng thời gian nôi dung video đó được nhiều người làm lại với các hình thức, thể loại khác nhau hoặc là thay đổi 1 chút về nội dung.

Cách để video tiktok lên xu hướng

Khung giờ đăng video TikTok

Việc đăng bài vào khung giờ có nhiều người hoạt động để tăng thu hút đối với người cem đã không còn quá xa lạ gì nữa. Cách này tuy rất nhiều người áp dụng thế nhưng vẫn đem lại hiệu quả tương đối cao. Dưới đây có 4 khung giờ vàng trong ngày, bạn nên tận dụng để thu hút nhiều lượt xem, bình luận và tương tác. Nhờ vậy video của bạn sẽ được đưa lên xu hướng TikTok. Các khung giờ như sau:

Từ 6h – 9h: Khung giờ này mọi người mới bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và lướt TikTok xem tin tức trước khi chuẩn bị đi làm.

Từ 11h30 – 13h30: Thời gian này mọi người nghỉ trưa sau thời gian làm việc buổi sáng và muốn xem TikTok để thư giãn giảm căng thẳng nên lượng người dùng online TikTok vào giờ này khá lớn.

Từ 18h – 20h: Đây là thời điểm ăn tối nhưng người dùng cũng sẽ lướt vài vòng TikTok,và có 1 bộ phận giới trẻ đôi khi vừa ăn vừa xem TikTok.

Từ 22h – 24h: Đây là giờ các cú đêm, ” kiếm ăn về đêm” hoạt động mạnh, vì thế đây là khung giờ thích hợp.

Để video tiktok lên xu hướng bạn cần phải làm gì?
Khung giờ vàng

 Đảm bảo Video chất lượng cao

Nếu bạn muốn có video tiktok lên xu hướng thì đừng xem thường việc này. Tuy bạn nghĩ rất đơn giản chỉ cần quay và đăng lên là xong thế nhưng bạn không biết rằng điiều đầu đầu tiên con dân tiktok nhìn thấy chính là chất lượng video.

Vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chia sẻ cảnh quay chất lượng cao. Bạn nên quay phim ở độ nét cao hình ảnh không bị mờ, giữ chắc điện thoại của bạn không để thước phim bị rung, sử dụng giá ba chân nếu cần. Cân nhắc sử dụng micrô bên ngoài nếu âm thanh được ghi lại là cần thiết vì có thể do ảnh hưởng gió.. làm không nghe rõ tiếng.

Người xem thấy quá nhàm khi xem nhiều video thiếu nội dung hay có chất lượng thấp. Chưa có sự chỉnh chu trong cắt ghép, nhép miệng không khớp hay hiệu ứng làm chìm nhân vật chính,… là những lý do chính dẫn đến chất lượng video bị giảm sút.

Để video tiktok lên xu hướng bạn cần phải làm gì?
Chất lượng video

 Sử dụng âm thanh của bản thân

TikTok giúp việc thêm nhạc vào các video clip trở nên vô cùng dễ dàng, đã thực hiện các thỏa thuận hợp pháp với hầu hết các công ty âm nhạc lớn để cho phép sử dụng các trích đoạn nhạc bản quyền và thường xuyên cập nhật các bản nhạc hot hit để người dùng thoải mái lựa chọn.

Thế nhưng với những video lồng tiếng thì tốt nhất bạn nên sử dụng tiếng của mình để video chân thực hơn sát với nội dung và truyền đạt được ý tưởng nội dung của bạn. Tránh đi lấy lồng tiếng video của người khác để up video mình nội dung nói và video chẳng liên quan đến nhau làm người xem khó hiểu.

Để video tiktok lên xu hướng bạn cần phải làm gì?
Âm thanh

Sử dụng Hashtag Trend Tik tok trong video

Việc bài viết gắn với hashtag được nhiều người tìm kiếm là cách giúp video tiktok lên xu hướng nhanh chóng nhất vì mỗi video sẽ có phần mô tả đi kèm mà từ hashtag bạn đang dùng lại là từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều. Đồng nghĩa với việc đó video của bạn sẽ được xuất hiện nhiều hơn thì sẽ nhiều người quan tâm hơn.

Ở mỗi video, bạn sẽ lựa ra những từ khóa liên quan đến video bạn đăng và chuyển thành Hashtag gắn vào video là được.

Tăng lượt xem Tik Tok từ các mạng xã hội khác

Nếu như bạn có lượng bạn bè tương tác nhất định trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hay YouTube. Bạn hoàn toàn có thể kêu gọi bạn bè của bạn vào xem video TikTok của bạn qua việc chia sẻ sang các trang mạng xã hội này. Liên kết bạn bè từ facebook.. sang tiktok nhắc tên họ trong các bài viết bình luận….

Khi mà video có nhiều view, nhiều người quan tâm. Lượt theo dõi TikTok cũng sẽ tăng lên đáng kể từ đó video tiktok của bạn dễ lên xu hướng hơn.

Sáng tạo nội dung

Bạn cũng cần phải suy nghĩ về chủ đề của video của mình và thường xuyên cập nhạt thông tin mới. Nó cần phải quan tâm và thu hút mọi người TikTok. Bạn thấy rằng người sáng tạo thành công sẽ đăng bài thường xuyên.

Bạn càng tạo ra nhiều nội dung, bạn càng có nhiều khả năng tìm thấy thứ gì đó phù hợp với cơn sốt lan truyền ngày nay. Chỉ cần đảm bảo rằng tất cả video của bạn đều có liên quan đến những người theo dõi và khán giả mục tiêu của bạn.

Các tài khoản TikTok tốt nhất phát hành video nhiều lần mỗi ngày. Nhưng lý tưởng nhất, bạn nên tải lên một video mới mỗi ngày trong tuần để mọi người biết rằng bạn chăm chỉ cập nhật trên đó.

Tăng follow cho trang cá nhân

Từ việc tài khoản có nhiều lượt follow thì đương nhiên các video bạn đăng lên sẽ nhiều người quan tâm. Thế nhưng những việc làm trên phải những người có thời gian. Còn đối với những người kinh doanh thì họ cần số lượng người theo dõi nhanh chóng để củng cố thương hiệu của riêng mình.

Vì vậy dịch vụ buff follow tiktok uy tín giúp bạn sỡ hữu một tài khoản tik tok có hàng ngàn lượt theo dõi với giá rẻ nhất chỉ từ 30đ/follow.

Bài viết trên buff follow đã cùng bạn tìm hiểu xem cần làm gì để video tiktok lên xu hướng nhanh nhất. Hi vọng những gợi ý trên giúp bạn sáng tạo được những video chất lượng uy tín thu hút người xem.

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ cần giải đáp hãy truy cập trang web để được tư vấn, giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *