Cập nhật cách auto follow instagram mới nhất 2022

Bài viết này Buff follow sẽ chia sẻ với các bạn thủ thuật auto like, auto follow Instagram đơn giản hiệu quả. Với thao tác đơn giản dem lại hiệu quả trong thời gian ngắn tính bảo hành cao. Việc đơn giản các bạn cần làm là cài tiện ích trên trình duyệt, sau đó thì chạy auto followers là được. Hãy theo dõi bài viết sau đây của buff follow để biết cách auto follow instagram nhanh chóng nhé.

cách auto follow instagram mới nhất
Cách auto follow instagram mới nhất

Auto follow instagram là gì?

– Auto:  Thao tác Tự động

– Follow Instagram: Lượt, số lượng người theo dõi Instagram

Auto fl Instagram tức là chúng ta sẽ cài đặt theo dõi tự động từ tài khoản Instagram của mình. Và hiện tại thì chưa có tiện ích nào hỗ trợ follow tự động từ tài khoản khác đến Instagram của bạn. Mà chỉ có thể là bạn auto like, auto followers tự động đối với 1 danh sách tài khoản Instagram khác nhờ vào các bên dịch vụ thứ 3 thôi nhé. Các dịch vụ auto follow ig bây giờ hoạt động theo chế độ tự động, bảo mật thông tin và đem lại hiệu quả nhanh chóng cho người dùng.

Lợi ích auto follow instagram

Auto Follower Ig là tiện ích được phát triển bởi Toolsfor.us. Tiện ích này hỗ trợ bạn có thể like, hay follow tự động đối với 1 danh sách Instagram có sẵn đẩy số lượng nhanh chóng trong vài giờ đồng hồ.

Như vậy, thay vì thực hiện thao tác bằng tay thủ công đi follow người mới để nhận lại được sự follow ngược lại từ họ thì bạn chỉ cần cài tiện ích này. Sau đó chọn server thì ngay lập tức tiện ích này sẽ chạy follow tự động giúp bạn nhé

Nếu bạn đang muốn tạo cho profile Instagram của mình đẹp hơn để thu hút những follow chất lượng thì có thể dùng dịch vụ auto follow instagram. Tuy nhiên khi chọn phải những đơn vị không uy tín thì những follow mà bạn bỏ tiền ra mua có thể là follow ảo và không có khả năng tương tác và tạo ra chuyển đổi và bị tụt giảm số lượng sau khoảng thời gian nhất định.

Còn khi bạn cần tăng follow cho tài khoản instagram nhanh chóng và an toàn bạn có thể tìm đến những địa chỉ uy tín. Buff follow là 1 đơn vị của Mino Like chuyên cung cấp dịch vụ tăng follow bạn có thể đặt niềm tin sử dụng dịch vụ và bạn không cần phải lo lắng về việc mất tương tác nữa.

Các bước để thực hiện auto follow instagram miễn phí

Đăng ký tài khoản tại Mino Like

Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website minolike.net. Để có thể sử dụng dịch vụ của Mino Like bạn cần phải có tài khoản trên website.

Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin mà web yêu cầu đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

Cập nhật aotu follow instagram mới nhất
Điền thông tin đăng ký tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu chọn Nạp tiền.

Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.

Cập nhật aotu follow instagram mới nhất
Nạp tiền vào tài khoản

Hướng dẫn cách tăng follow cho tài khoản instagram

Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng follow instagram bạn bấm menu, chọn buff instagram, chọn tăng follow instagram.

Cập nhật aotu follow instagram mới nhất
Vào dịch vụ buff follow instagram chọn follow instagram

Tiếp theo bạn cần lấy link instagram cần tăng follow. Bạn mở app instagram, truy cập vào tài khoản instagram cần tăng follow rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải rồi chọn Sao chép URL trang cá nhân.

Sao chép link instagram xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô nhập link instagram.

Cập nhật aotu follow instagram mới nhất
Sao chép liên kết bài viết cần auto fl instagram

Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cập nhật aotu follow instagram mới nhất
Chọn server phù hợp

Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho instagram, ví dụ mình sẽ tăng 100 follow.

Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua.

Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 – 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy.

Cập nhật aotu follow instagram mới nhất
Số lượng cần tăng buff follow instagram

Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng follow bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,…

Cập nhật aotu follow instagram mới nhất
Kiểm tra quá trình đơn chạy

Đây là cách để buff follow instagram miễn phí chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể làm được và vô cùng thuận tiện cho việc theo dõi quá trình chạy đơn hàng của bạn. Chúc bạn thành công.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc về dịch vụ hoặc găp lỗi trong quá trình tạo đơn hàng hãy truy cập trang web để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *