Cách tăng view video tiktok miễn phí 2022

TikTok là một trang mạng xã hội ngày càng phát triển không thua kém gì Facebook. Khi có càng nhiều nội dung xuất hiện trên TikTok, làm thế nào để video của bạn nổi bật hơn và thu hút được nhiều lượt xem? Có những cách nào để tăng view video TikTok miễn phí cho kênh của mình? Cùng Buff follow tìm hiểu nhé.

Cách tăng view video tiktok miễn phí
Cách tăng view video tiktok miễn phí

Video theo trend

Trend tiktok là gì?

Bạn biết trend tiktok là gì chưa? Trend ở đây là những video có cùng một chủ đề nội dung nhưng được sản xuất theo những phiên bản khác nhau.

Những video cùng chủ đề như này, khi đã trở thành hot trend thì sẽ nhận được lượng người xem video cực kỳ cao.

Khi một người dùng nào đó vào TikTok, và dành thời gian trên 50% của 2 video cùng chủ đề nội dung. TikTok sẽ bắt đầu gợi ý liên tục những video chủ đề tương tự. Càng gợi ý, người dùng càng xem, và càng nhiều người xem kiểu như vậy sẽ tạo thành trend.

Nếu muốn tăng view video TikTok nhanh nhất các bạn nên tạo video theo trend. Và hầu hết các trang mạng xã hội khác cùng các hot tiktoker cũng thực hiện cách này và rắt thành công.Bạn không sợ trùng lặp với ai hay người ta sao chép của mình vì ai cũng muốn taho sự riêng biệt cho mình.

Trend titok thì ngày nào cũng có có chúng ta không thể chạy theo được thế nhưng bạn hãy lựa chọn xem điều nào phù hợp và dễ cho mình.

Nếu các bạn lướt TikTok mà thấy video thuộc một chủ đề nào đó mà có nhiều người cùng làm theo nhiều cách khác nhau thì đó là trend trên TikTok đó.

Trend hot 2022

Ví dụ 1 số trend TikTok 2022: biến hình, boom salalaka, ơ! động đất à, Rằng e mãi ở bên, waiting for you, doremon, sao hay ra dẻ quá….

Cách tìm trend

Cách 1: Lướt video TikTok để tìm trend (Các chủ đề video cũng được nhiều người làm).

Cách 2: Search Google từ khóa: Trend TikTok 2022, hay Trào lưu TikTok 2022.

Quay video theo trend là cách tăng view cideo tiktok được hầu hết mọi người áp dụng. Không sợ gây nhàm chán vì trend mỗi này 1 mới và nội dung không ai giống có sự khác biệt riêng.

Cách tăng view video tiktok miễn phí
Trend ” ơ động đất à”

Chèn nhạc hay, hiệu ứng đẹp

Phần nền nhạc video, hiệu ứng cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc tăng view video TikTok nhé các bạn. Bởi vì, đôi khi người xem họ dành thời gian để xem video của bạn chỉ để nghe đoạn nhạc được chèn vào video và học tập cách tạo hiệu ứng đẹp mắt để thu hút người xem.

Nhiều khi bạn lướt TikTok, bạn sẽ thấy nhiều trend khá đơn giản, chỉ cần quay video và chèn nhạc vào là xong.

Nhưng có nhiều trend trên TikTok yêu cầu bạn phải tạo video, chỉnh, chèn hiệu ứng vào nhằm đảm bảo video khi hiển thị sẽ thu hút người xem nhất có thể.

Việc chọn hiệu ứng bạn nên  cân nhắc xem bối carh và nội dung của mình như thế nào để chọn cho phù hợp. Đừng làm quá ” ố dề” gây rối mắt cho người xem.

Yêu cầu đối với nhạc trong video TikTok, các bạn nên:Sử dụng đoạn nhạc được nhiều người cùng sử dụng trên TikTok.

Như vậy, sau khi sản xuất xong video, việc tiếp theo là cần lựa chọn phần âm thanh, hiệu ứng phù hợp để chèn vào video nhé. Nên nhớ, nếu làm video theo trend, thì mỗi video sẽ có 1 đoạn nhạc gắn liền, bạn vào chèn đoạn nhạc đó vào thì mới chạy theo trend được.

Cách tăng view video tiktok miễn phí
Chèn nhạc hiệu ứng

Tăng follow Tik Tok, chia sẻ qua trang mạng xã hội khác

Nếu tài khoản TikTok của bạn có nhiều follow, thì mỗi video đăng lên sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều người hơn chưa kể nếu video của bạn có thể lên xu hướng thì TikTok gợi ý video của bạn đến những người không follow bạn.

Lượng người follow nhiều, video đăng lên view sẽ cao, sẽ nhiều người tương tác. Đồng thời TikTok sẽ gợi ý video hiển thị đến người mới nhiều hơn. Như vậy lượng người xem video trên Tik Tok cũng tăng.

Bạn cũng có thể chọn cách tăng view video tiktok  khác, đó chính là tăng tối đa lượng người dùng follow tài khoản băng cách chia sẻ sang các trang xã hội khác để tiếp cận nhiều đối tượng hơn, chọn khung giờ vàng đăng video…

Cách tăng view video tiktok miễn phí
Chia sẻ qua các nền tảng xã hội khác

Dịch vụ tăng view tiktok

Khi bạn mới chơi TikTok, việc đăng video lên ít người thấy, thành ra view ít là điều mà các bạn cần phải chấp nhận.

Tất nhiên, nếu muốn thay đổi số phận hẩm hiu của kênh TikTok, bạn cần phải tìm mọi cách để tăng lượt view video trên TikTok của mình và điiều đấy bây giờ không hề khó.

Bạn hãy  thử dùng dịch vụ tăng view TikTok của Mino Like nhé.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cần làm gì để tăng view video tiktok hoàn toàn miễn phí và dễ dàng ai cũng có thể làm được. Mong rằng mỗi video bạn đăng lên sẽ có nhiều lượt xem được nhiều người quan tâm tạo xu hướng.

Nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ cần giải đáp hãy truy cập trang web để được hướng dẫn. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *