Cách tăng view story facebook nhanh chóng

Bạn đang muốn tăng view story facebook để tăng người xem thu hút thêm nhiều người theo dõi trang cá nhân của mình… Trong bài viết dưới đây, buff follow sẽ giới thiệu tới các bạn tăng view story facebook  vô cùng hiệu quả trong 1 giờ, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Cách tăng view story facebook nhanh chóng
Tăng view story facebook nhanh chóng

Tăng view story Facebook là gì?

Story là một tính năng trên Facebook cho phép người dùng đăng những video ngắn, hình ảnh,có kèm nhạc …lên tin của bạn. Và chỉ hiển thị 24 giờ và sau đó lưu lại tại mục lưu trữ tin của Facebook.

Những bạn bè, người theo dõi sẽ có thể xem được tin của bạn và tương tác. Mỗi một người khi ấn vào tin của bạn sẽ hiển thị một lượt xem và có cả các nút biểu tượng cảm xúc.

Tăng view story facebook chính là tăng lượt xem tin của bạn. Lượt xem càng nhiều chứng tỏ Facebook của bạn càng có lượt tương tác cao có nhiều người quan tâm đến bạn.

Có khi bạn đăng bài bán hàng thì không ai quan tâm thế nhưng việc tăng view story facebook sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn trong việc bán hàng, quảng bá sản phẩm…

Hiện nay có rất nhiều cách để tăng view story Facebook mà bạn có thể tự làm được.

Lý do Story Facebook ít người xem?

Bạn không đặt chế độ công khai

Story Facebook cũng cho phép bạn có thể chọn chế độ hiển thị: công khai, bạn bè, trừ một số bạn bè…giống như một bài viết trên Facebook và vì 1 lần vô tình nào đó bạn cài đặt một chế độ nào ở tin trước thì mặc định tin sau cũng sẽ tiếp tục chế độ đó. Do vậy, có thể bạn đã để chế độ bạn bè nên chỉ giới hạn số người xem là bạn bè trên Facebook của bạn.

Hình ảnh / Video đăng chưa đủ hấp dẫn

Nếu hình ảnh hay video mà bạn đăng tải lên story bị mờ, video chất lượng thấp nội dung không hấp dẫn cũng sẽ là nguyên nhân khiến ít người ấn vào xem tin của bạn.

Không có chú thích khi đăng Story

Khi bạn đăng story chỉ với hình ảnh hoặc video mà không kèm theo caption cũng sẽ làm giảm độ thu hút người xem, mọi người sẽ không thể hiểu bạn đang muốn chia sẻ điều gì, từ đó không tương tác cũng như không bấm vào xem, hãy viết chú thích ngắn gọn, hay, liên quan đến việc bạn muốn nói.

Do Facebook mất tương tác

Thi thoảng facebook làm cho tài khoản bị bóp tương tác hay do bạn không hoạt động facebook thường xuyên, không đi like hay comment bài đăng tương tác qua lại với mọi người dẫn đến ít người tương tác lại với bạn.

Vậy cách tăng view trên story facebook như thế nào?

Nội dung bắt trend

Việc này đã không còn úa xa lạ được sử dụng phổ biến đó là những xu hướng sự kiên được nhiều người quan tâm. Thế nhưng cũng rất nhanh bị thay thế vì trend thì sản xuất, xuất hiện liên tục hàng này.

Để bắt kịp xu hướng bạn cần:

– Thường xuyên cập nhật tin tức

– Lựa chọn trend có nội dung phù hợp với mục tiêu khách hàng sản phẩm kinh doanh

– Không thêm nội dung đang gây tranh cãi, không có thiện cảm

Cách tăng view story facebook nhanh chóng
Nội dung hot trend

 

Sử dụng hình ảnh, video đẹp mắt

Tốc độ truyền tải của video, hình ảnh sẽ nhanh hơn chữ viết vì vậy bạn cần lựa chọn chỉnh sửa video sao cho ở trạng thái tốt nhất: không bị mờ, chất lượng thấp,bắt mắt để thu hút người xem.

Khung giờ đăng

Cũng như đăng bài viết việc lựa chon khung giờ up story cũng rất quan trọng.

  • 7h-9h: khoảng thời gian mọi người chuẩn bị đi làm, đi học nhưng có 1 số bộ phận lại có thói quen lướt mạng để cập nhậy thông tin ngày mới.
  • 11h-1h: khoảng thời gian nghỉ trưa nên độ truy cập cao vì để thư giãn sau quãng thời gian làm việc buổi sáng.
  • 19-21h: sau khi ăn bữa tối đây là khoảng thời gian lý tưởng của nhiều người sau 1 ngày làm việc, học để thư giãn.
  • 22h-0h: thời gian hoạt động cú đêm người dân IT, công nghệ, thiết kế…
Cách tăng view story facebook nhanh chóng
Khung giờ tốt đăng story

Caption nổi bật

Như ở nguyên nguyên nhân đã nói việc bạn chỉ đăng ảnh và video lên mà không có chú thích người xem không thể biết suy nghĩ bạn muốn nói gì chia sẻ điều gì…Vì vậy 1 caption hiệu quả cần:

– Nội dung ngắn gọn xúc tích

– Dễ đọc, dễ nhớ

– Độc đáo, đúng tâm lý truyền tải đúng thông tin người xem

Dịch vụ tăng view story facebook

Nếu bạn nào bận không có nhiều thời gian thì dịch vụ giúp uy tín nhanh chóng giúp bạn có thể tăng lượt xem tin lên nhanh chóng, dễ dàng mà không mất thời gian chỉ trong 1h đồng hồ.

Giúp cho tài khoản Facebook của bạn có lượt theo dõi lớn, tăng tương tác story facebook, nội dung bạn muốn truyền tải sẽ đến được với nhiều người hơn.

Buff follow đã chỉ cho bạn thấy các lỗi khi up story không có tương tác và làm cách tăng view story nhanh chóng đạt hiệu quả trong 1 giờ. Khi bạn đăng story có nhiều người xem, nhiefu cảm xúc chứng tỏ tài khoản của bạn rất nhiều người quan tâm độ tương tác cao.

Nếu có thắc mắc về dịch vụ thì hãy truy cập bufffollow.comhttps://bufffollow.com/ để được hướng dẫn giải đáp moi vấn đề nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *