Cách tăng share livestream không bị hạn chế

Có rất nhiều hình thức để bán hàng online qua các nền tảng mạng xã hội và sàn thương mại điện tử thế nhưng hình thức mang lại đô tương tác cao, cải thiện đơn hàng nhiều nhất là livestream. Với những người thường xuyên livestream bán hàng trên facebook. Chắc hẳn ai cũng từng trải qua tình trạng livestream bị chặn chia sẻ vào các nhóm. Vậy nguyên nhân bạn bị khóa chức năng share là gì? Cách tăng share livestream không hạn chế ra sao? Cùng Buff follow tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Cách tăng share livestream không bị hạn chế
Cách tăng share livestream không bị hạn chế

Nguyên nhân share livestream bị hạn chế 

Để khắc phục được tình trạng share livestream bị hạn chế. Chúng ta cần biết được nguyên nhân nhân nào dẫn đến việc share bị hạn chế như vậy. Theo quản trị viên của nền tảng mạng xã hội facebook thông báo, tài khoản của bạn sẽ bị hạn chế chia sẻ nếu như:

– Chia sẻ quá nhiều nội dung và nhiều lần trong 1 ngày.

– Nội dung chia sẻ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

– Chia sẻ những bài viết có nội dung bị đánh dấu là spam, không phù hợp

Sau khi đã tìm hiểu được những nguyên nhân chính khiến chia sẻ livestream bị hạn chế hãy cùng Buff follow tìm hiểu các mẹo giải quyết tình trạng này nhé.

Cách tăng share livestream không bị hạn chế
Nguyên nhân khiến việc tăng share livestream bị hạn chế

Cách tăng share livestream không bị hạn chế 

Dùng nhiều tài khoản khác nhau để share bài viết

Việc bị hạn chế share nguyên nhân chính đó là do trùng lặp ID quá nhiều và dùng 1 ID chia sẻ nhiều lần trong 1 thời gian nhất định. Nếu cùng một ID mà chia sẻ nhiều lần sẽ bị báo cáo là tài khoản spam. Chình vì thế, để tránh việc bị cảnh cáo vì chia sẻ quá nhiều vào nhóm, bạn nên dùng nhiều tài khoản facebook để share hoặc có thể nhờ, mượn tài khỏan của bạn bè người thân để chia sẻ cho bài viết của mình. Khi ID nick khác nhau, tài khoản facebook sẽ được an toàn, từ đó giúp tăng share livestream của bài viết mà không sợ bị hạn chế.

Giữ khoảng cách giữa các lần chia sẻ

Đăng quá nhiều bài có nội dung giống nhau trong khoảng thời gian ngắn sẽ bị facebook đánh giá là spam và khóa nick. Do đó, để đảm bảo livestream không bị xóa, bạn nên setup thời gian giãn cách giữa các bài chia sẻ tối thiểu là 15-20 phút.

Ngoài ra, để tránh bih đánh bay ra khỏi nhóm và vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của từng nhóm. Bạn không nên share livestream vào cùng 1 nhóm quá nhiều lần. Mỗi nhóm chỉ nên chia sẻ tối đa 1-2 lần trong cùng một ngày.

Để tăng tương tác cho các bài đăng, chủ doanh nghiệp có thể tạo nick facebook phụ để vào seeding (like, share, comment…) tăng hiệu ứng cho bài viết.

Bạn nên chú ý đến việc giữ khỏang cách share bài để việc tăng share livestream không bị hạn chế.

Sáng tạo nội dung bài đăng

Người dùng nên thay đổi, sáng tạo nội dung caption cho mỗi lần chia sẻ livestream để thu hút tăng độ tò mò về những điều mới của người dùng. Facebook có thể dễ dàng phát hiện ra bài đăng của bạn trùng lặp nội dung với những bài đăng trước hoặc 1 bài đăng của tài khoản khác và vô hiệu hóa tài khoản facebook của bạn. Vì vậy, hãy tham khảo và tạo ra những mẫu content thu hút khách hàng khác nhau khi chia sẻ livestream.

Cách tăng share livestream không bị hạn chế
Sáng tạo nội dung độc đáo

Vào nhóm có cùng chủ đề với ngành hàng của bạn

Mắt livestream có tăng không, hiệu suất bán hàng có tăng hay không còn phụ thuộc rất lớn vào việc lựa chọn nhóm để share. Bạn chỉ có thể thực sự tìm được khách hàng tiềm năng với những người đang quan tâm đến vấn đề, sản phẩm của bạn mang lại.

Không chỉ vậy, việc chọn nhóm có cùng chủ đề giúp bài viết của bạn đáp ứng được tiêu chuẩn cộng đồng, thu hút được sự quan tâm của người xem có thể chia sẻ kinh nghiệm giúp đỡ nahu cùng phát triển dịch vụ. Đây cũng là chuẩn mực giúp tăng share livestream không hạn chế đạt hiệu quả tuyệt đối.

Ví dụ: Bạn đang bán mỹ phẩm? Bạn hãy tham gia các hội nhóm liên quan đến làm đẹp như: Hội chị em mần đẹp, yêu làm đẹp, thích làm đẹp, phụ nữ thông thái… Khi đó, chắc chắn rằng tỷ lệ chốt đơn sẽ cao hơn rất nhiều so với các nhóm khác

Sử dụng dịch vụ tăng share livestream

Bạn là người bận rộn bạn không có thời gian để thực hiện tương tác cần có thời gian, bạn cần số lượng mức độ tương tác nhanh chóng thông qua việc tăng share livestream. Vậy hãy sử dụng dịch vụ của Mino Like.

Bài viết trên của Buff follow đã chia sẻ cho bạn nguyên nhân và các mẹo để tăng share livestream không bị hạn chế giúp cho việc tăng tương tác tăng tỉ lệ chốt đơn thuận lợi hơn. Chúc bạn thành công.

Nếu bạn gặp bất cứ sự cố gì trong quá trình sử dụng dịch vụ hãy truy cập trang web để được đội ngũ nhân viên giải đáp và hướng dẫn cũng như khắc phục lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *