Cách tăng retweet trên Twitter đơn giản ai cũng làm được

Twitter hiện mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây thế nhưng mức độ sử dụng cũng khá cao. Và hiện trang mạng xã hội này có 1 chức năng đó là Retweet giống như Share (chia sẻ) của Facebook, nghĩa là bạn có thể chia sẻ lại Tweet (bài đăng trên twitter) của một ai đó. Nếu bạn vô tình lướt thấy bài viết hay và muốn chia sẻ với bạn bè của mình và nhiều người khác để tăng lượt tương tác nhưng chưa biết cách thực hiện thì đừng lo lắng. Sau đây Buff follow sẽ chỉ bạn cách tăng retweet trên Twitter đơn giản ai cũng có thể thực hiện được.

Cách tăng retweet trên Twitter đơn giản
Cách tăng retweet trên Twitter đơn giản

Retweet là gì?

Retweet là một thao tác được sử dụng thường xuyên trên Twitter, có thể hiểu Retweet tương tự với nút Share (chia sẻ) trên Facebook và chức năng là như nhau. Khi sử dụng biểu tượng Retweet của Twitter, sẽ tham chiếu đến Tweet mà bạn đang chia sẻ. Khi ai đó trả lời Tweet trích dẫn của bạn, tác giả của Tweet gốc sẽ không thể xem và tự động thêm vào cuộc trò chuyện. Nếu bạn muốn bao gồm tác giả của Tweet gốc, bạn sẽ cần phải đề cập và nhắc đến tên người dùng của họ.

Tweet là tên gọi bài đăng trên Twitter, khi bạn chia sẻ lại thông tin của bài đăng đó, có thể từ bất kỳ ai, người nổi tiếng, chính trị gia, bạn bè, người thân…để chia sẻ bài viết đó về trang cá nhân của mình. Nhằm mục đích lan truyền thông tin, lan tỏa những thông điệp, câu chuyện, việc làm tích cực.

Lợi ích khi tăng Retweet

Chia sẻ thông tin hữu ích

Tin tức trên các trang mạng xã hội nói chung và Twitter nói riêng là rất lớn, vô vàn đề tài, sự kiện, tin tức được bàn tán từng phút từng giây có những chi tiết gây hứng thú bổ ích. Do đó Retweet là một cách để bạn chia sẻ những thông tin hữu ích, đến bạn bè, người thân trong gia đình những người mà bạn muốn họ biết các thông tin thú vị trên. Từ đó mọi người lại tiếp tục chia sẻ các thông tin hữu ích này sẽ lan truyền đến nhiều người hơn, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích, hài hước

Tăng lượt tương tác

Khi bạn quan tâm về các sự kiện cũng như các bài tin hot, Retweet sẽ tạo nhiều lượt tương tác hơn. Lúc này vô tình, Retweet cũng đã giúp bạn tăng lượt tương tác, lan truyền bài viết đến nhiều người hơn. Tạo nên các cuộc thảo luận xoay quanh chủ đề được Retweet, đem đến nhiều góc nhìn nhiều chiều hơn cho bạn. Cũng tạo thiện cảm cho nhiều người hơn từ việc bạn chia sẻ thông tin hữu ích để nhận được kết quả nhiều người follow.

Thu hút chủ nhân bài Tweet

Kết quả dễ nhận thấy nhận khi bạn Retweet các bài đăng của các nhân vật nổi tiếng như các nghệ sĩ, chính trị gia, các nhân vật, câu nói truyền cảm hứng, Retweet giúp thu hút được một lượng độc giả lớn hơn cho chủ nhân của bài Tweet, bài viết nổi xuất hiện nhiều nơi. Đây cũng là một cách mà các fan có thể lan truyền thông tin ra mắt các ca khúc mới, trạng thái mới của idol mình đến nhiều người hơn.

Có nên tăng Retweet hay không?

Số lượng Retweet là rất quan trọng trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter, đặc biệt là trên các nền tảng mà người lạ theo dõi nhau Twitter Retweets là một yếu tố rất quan trọng khi nói đến tiếp thị trên Twitter. Retweeting là cách duy nhất để tăng Retweets trên Twitter của bạn để có được nhiều người xem trực tuyến hơn. Bạn nên luôn luôn Retweet các tweet phổ biến có liên quan đến thị trường hoặc ngành của bạn, điều này sẽ khuyến khích Retweet từ những người dùng khác, tăng Retweet trên Twitter cũng như tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Chia tweet qua 1 số kênh khác để tăng chia sẻ

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào ứng dụng Twitter và chọn bài đăng mà bạn muốn Retweet

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào biểu tượng Chia sẻ như hình bên dưới để retweet cho bạn bè của mình cùng xem. Tiếp đó màn hình sẽ hiện ra bảng nhỏ.

Cách tăng retweet trên Twitter đơn giản
Chọn bài viết ban muốn retweet

Bước 3:

Gửi qua Tin nhắn Trực tiếp: Bạn tìm kiếm người hoặc nhóm cần Chia sẻ sau đó Thêm bình luận (nếu có) cuối cùng chọn Gửi (biểu tượng máy bay) để chia sẻ đến bạn bè của mình.

Cách tăng retweet trên Twitter đơn giản
Chia sẻ qua tin nhắn

Chia sẻ Tweet qua..: Khi nhấn vào mục này màn hình sẽ hiển thị các ứng dụng bạn có thể chia sẻ như Facebook, Zalo, Messenger,.. Bạn lựa chọn bạn bè trong mạng xã hội cần chia sẻ sau đó Viết tin nhắn (nếu thích) cuối cùng nhấn vào mục Gửi để Chia sẻ Twitter.

Cách tăng retweet trên Twitter đơn giản
Chia sẻ qua ứng dụng khác

Khi bạn đi Retweet các bài viết có tầm có tiếng thì tự động trang cá nhân của bạn sẽ được quan tâm và các hoạt động Retweet sẽ lại được đi chia sẻ tiếp như vậy là bạn đã thành công tăng retweet trên Twitter 1 cách gián tiếp.

Sử dụng dịch vụ tăng Retweet trên Twitter

Dịch vụ tăng retweet twitter của Mino like giá rẻ uy tín giúp tài khoản của bạn có nhiều lượt chia sẻ từ đó tw của bạn trở nên uy tín  giúp tăng tương tác cho tài khoản,nhận được lượt tiếp cận cao hơn.

Buff follow đã nói cho bạn biết như thế nào là Retweet và cách tăng retweet trên Twitter như thế nào. Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu như thế nào là Retweet và cách thực hiện giúp hiểu biết nhiều hơn về ứng dụng Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *