Bật mí 7 cách tăng lượt theo dõi trên shopee hiệu quả

Lượt theo dõi  trên shopee cũng có  vai trò rất quan trọng như các trang mạng xã hội khác giúp tăng khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo nên sự tin tưởng cho người sử dụng. Việc này sẽ giúp cho shop của bạn kinh doanh thuận lợi hơn.

Đối với một cửa hàng mới trên Shopee thì số lượng follow, yêu thích và tỷ lệ đánh giá cao là vô cùng quan trọng, khách hàng sẽ không chọn mua cửa hàng chưa có lượt bán nào, ít follow hay đánh giá về cửa hàng đấy.

Hãy cùng Buff follow tìm hiểu  cách tăng lượt theo dõi trên Shopee hiệu quả để có tiền đề tham gia kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này dễ dàng hơn và mang lại nguồn doanh thu ổn định.

cách tăng lượt theo dõi trên shopee hiệu quả
cách tăng lượt theo dõi trên shopee hiệu quả

Tạo mã giảm giá trên Shopee để tăng follow

Một cách tăng lượt theo dõi trên Shopee hiệu quả  đầu tiên đó là cách tạo mã giảm giá khi nhân theo dõi kênh trên Shopee, xu hướng người tiêu dùng luôn thích hàng có ưu đãi. Việc này sẽ kích thích người dùng nhấn follow kênh Shopee của bạn ngay.

Đầu tiên, bạn cần thực hiện tạo mã giảm giá theo dõi theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Kênh người bán hàng

7 cách tăng lượt theo trên shopee
Truy cập kênh người bán( shop của tôi)

Bước 2: Chọn Kênh Marketing > Chọn Mã giảm giá của tôi.

7 cách tăng lượt theo trên shopee
Chọn kênh maketing chọn mã giảm giá của tôi

Bước 3: Chọn Ưu đãi Follower.

7 cách tăng lượt theo trên shopee
Chọn ưu đãi follower

Bước 4: Bạn điền thông tin chi tiết mã giảm giá như loại mã và thiết lập hiển thị.

7 cách tăng lượt theo trên shopee
Bạn điền cách thông tin shopee yêu cầu

Bước 5: Bấm xác nhận sau khi đã hoàn tất việc tạo mã Ưu đãi follower trên Shopee.

Khi hệ thống kích hoạt, bạn sẽ nhận được những gợi ý cài đặt mã giám phù hợp dựa trên lịch sử dữ liệu của những người bán tương đồng với bạn. Hệ thống này sẽ hỗ trợ các chủ shop cải thiện hiệu suất sử dụng mã giảm giúp bạn mới chưa hiểu về ưu đãi này.

Livestream trên Shopee thường xuyên

Cách khác để tăng lượt theo dõi trên Shopee đạt kết quả tốt đó là bạn sử dụng tính năng Shopee Live, nó khá giống với các nền tảng livestream khác.

Bạn có thể livestream những món đồ đã được đăng bán trên shop, vì khi live trực tiếp sẽ được phát trên Shopee và kết nối với trang sản phẩm để người xem có thể đặt mua trực tiếp,người mua có thể nhận biết được chất lượng sản phẩm 1 cách thực tế nhất.

Khi livestream, bạn nên kết hợp thưởng xu cho người xem để tăng lượt follow trên Shopee cho shop.

Livestream giúp khách hàng có thể xem thực tế sản phẩm bạn đang  bán . Hãy kết hợp mini game khi live tạo hào hứng cho người xem ở lại và chia sẻ bài của bạn.

7 CÁCH TĂNG THEO DÕI SHOPEE
Livestream chơi minigame để thu hút người xem

Thường xuyên đăng bài trên Shopee Feed

Shopee Feed là tính năng bạn có thể đăng bài viết kèm theo hình ảnh, video, mã giảm giá hay đăng lại các đánh giá của khách đã mua hàng,… việc này sẽ thu hút được nhiều người dùng mới hay những người đang follow bạn.

Bạn nên bỏ chút thời gian để bình luận những nội dung có ích và liên quan.

Bạn có thể sử dụng thêm tính năng đăng story sẽ giúp mở rộng phạm vi tiếp cận hơn.

7 cách tăng theo dõi shopee
Shopee Feed ứng dụng thu hút lượt theo dõi

Tạo các game mini thu hút khách hàng

Tạo các mini game luôn là chiêu trò hiệu quả của hầu hết người bán hàng.

Kịch bản game mini nên đặt ra các quy định kèm theo yêu cầu như nhấn nút theo dõi kênh của bạn trên Shopee, like, comment và share để tăng thêm viral cho bài viết.

7 cách tăng theo dõi shoppe
mở ra các trương trình minigame để co khách hàng

Tăng follow shopee chéo từ những shop khác trên group

Cũng như facebook thì  Shopee cũng nên theo dõi nhau qua các nhóm trên Facebook, Zalo hay các diễn đàn,…. Đặc biệt trên Facebook có nhóm do Shopee lập để hỗ trợ các nhà bán hàng về kiến thức cũng như kinh nghiệm kinh doanh. Đây là một hoạt động được nhiều người tham gia.

Vì vậy, bạn có thể tham gia các nhóm, các page để thực hiện chia sẻ các liên kết của Shopee để mọi người thực hiện theo dõi chéo cho nhau. Nhiều người khi bán hàng đều mong muốn shop của mình có được nhiều lượt follow thật để tăng uy tín và độ an toàn cho shop, việc hỗ trợ nhau sẽ giúp kéo shop đi lên và bán được nhiều đơn hơn.

7 cách tăng theo dõi tiktok
Chăm chỉ đi tương tác chéo các group

Tăng follow shopee từ cách sử dụng hash tag bài viết

-Tất cả trang mạng xã hội đêu sư dụng. Đặt các hashtag liên quan đến sản phẩm sẽ giúp cho sản phẩm đó và bài đăng liên quan có nhiều cơ hội để hiển thị khi tìm kiếm hơn từ đó tăng khả năng thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng dễ dàng hơn.

– Bên cạnh hashtag về sản phẩm hoặc ngành hàng thì người bán có thể thêm những hashtag liên quan đến thương hiệu của mình vừa để tăng mức độ nhận diện cao lại vừa tránh được việc khách hàng nhầm lẫn với các đối thủ khác.

– Tăng mức độ tiếp cận khách hàng và tăng hiệu quả về doanh thu mạnh hơn nữa cho các chương trình khuyến mại hay sự kiện của shop.

7 cách tăng theo dõi shopee
Đặt hashtag liên quan đến sản phẩm

Dịch vụ tăng lượt theo dõi trên Shopee

Quảng cáo  trên Shopee giúp người bán tiếp cận tương đối đúng với khách hàng đang có nhu cầu khi bạn tối ưu được bộ từ khóa chuyển đổi cho sản phẩm của mình, nên bạn sẽ dễ dàng kiếm được lượt follow nhanh chóng.

Dịch vụ buff follow shopee uy tín giúp bạn sỡ hữu một shop trên shopee có hàng nghìn lượt theo dõi với giá rẻ nhất chỉ từ 150đ/follow. Web buff fl shopee tự động 100% giúp khách hàng chủ động nạp tiền, tạo đơn và theo dõi đơn hàng buff follow shopee ngay cả trên điện thoại và máy tính.

Trên đây buff follow đã gợi ý cho bạn 7 cách để tăng người theo dõi trên shopee. Hi vọng bạn sẽ thành công tạo nên thương hiệu uy tín thu hút khách hàng . Được chia sẻ rộng rãi tạo nhiều đơn hàng doanh thu cao.

Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc về dịch vụ cần hướng dẫn thì hãy vào trang web bufffollow.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn 24/24. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *