Cách tăng lượt share bài viết facebook nhanh chóng

Bên cạnh những lượt like, comment thì những lượt share nhiều cho thấy bài viết có nội dung ý nghĩa. Mỗi lượt share là cách thể hiện giá trị của bài viết mang lại cho người đọc và còn giúp cho bài viết được lan truyền một cách rộng rãi nhất. Vậy, làm thế nào để có thể tăng lượt share bài viết facebook nhanh chóng? Hãy cùng Buff follow theo dõi bài viết dưới đây.

Cách tăng lượt share bài viết facebook nhanh chóng
Cách tăng lượt share bài viết facebook nhanh chóng

Lựa chọn thời gian đăng bài thích hợp

Việc lựa chọn thời gian đăng bài không hề đơn giản như bạn nghĩ đây là mẹo giúp bài viết thu hút lượt share. Nó giúp khả năng tiếp cận bài viết của người xem vì thế nếu như bạn có thể lựa chọn đúng thời điểm đăng bài nó sẽ giúp bài viết của bạn sẽ có thể nhận được một số lượng lớn các chia sẻ một cách nhanh chóng.

Theo đa số người dùng cho thấy rằng những bài viết được chia sẻ nhiều nhất đều được xuất bản vào thứ hai, thứ ba, thứ bảy hoặc chủ nhật là tốt nhất. Thời điểm tốt nhất là khung giờ từ 6h – 9h sáng, từ 11h- 1h trưa và từ 20h – 22h tối vì cho thấy mức độ truy cập của người dùng là nhiều nhất. Vì vậy bạn cần nắm bắt khoảng thời gian vàng này để có cơ hội tăng lượt share bài viết facebook của mình.

Cách tăng lượt share bài viết facebook nhanh chóng
Thời gian đăng bài tăng share bài viết fb

Tăng giá trị cho nội dung

Bạn đừng nghĩ rằng đăng nhiều là được hay thích đăng gì cũng được. Để bài viết nổi bật nhất bạn có thể tăng giá trị cho nội dung bài viết của mình.Việc cần trước tiên bạn phải chọn đúng nhóm đối tượng người đọc mà mình hướng đến. Bởi nội dung chỉ thực sự có giá trị khi nó có ích đối với người dùng và nó phải đem lại một giá trị nào đó cho họ. Nếu như bài viết của của bạn đánh đúng tâm lý, nội dung họ cần biết chắc chắn họ sẽ không ngần ngại mà chia sẻ bài viết của bạn nhiều nhất có thể.

Vì vậy bạn cần nắm bắt được nội dung nào mà mọi người đang quan tâm hoặc họ đang cần gì để có cơ hội tăng lượt share bài viết facebook của mình.

Tạo một tiêu đề hấp dẫn

Một bài viết hấp dẫn người đọc và kích thích họ share bài mạnh mẽ thì nó cần phải có một tiêu đề thật thu hút trước khi họ đọc nội dung. Tiêu đề hay tự động lôi kéo người xem dành thời gian để đọc nội dung bài viết của bạn hơn. Bạn có thể đặt tiêu đề từ những câu gây shock, trích dẫn lời của người nổi tiếng, dùng các từ kích thích sự tò mò hoặc thu hút mọi người với một lời cam kết xúc tích, trình bày theo hệ thống bằng một tiêu đề với một danh sách số,…

Cách tăng lượt share bài viết facebook nhanh chóng
Tiêu đề bài viết ấn tượng

Định dạng đẹp mắt cho nội dung bài viết

Đầu tư về chất lượng nội dung là chưa đủ, bạn cũng cần tạo ra một format (định dạng) cho bài viết của mình bởi khi bài viết có được một định dạng đẹp mắt, được sắp xếp dễ nhìn, gọn gàng bao giờ cũng sẽ thu hút người xem hơn là những bài khó đọc , không có hình ảnh minh họa chỉ toàn chữ.

Việc chọn kiểu chữ dễ nhìn, các từ, cụm từ quan trọng được in đậm bài viết theo kiểu danh sách được trình bày dạng số thứ tự hay dấu chấm, in đậm chữ hay in nghiêng chữ, tạo trích đoạn trong bài viết,….tất cả những định dạng này sẽ khiến cho bài viết của bạn trở lên dễ nhìn hơn và giúp cho người dùng có thể theo dõi nội dung trên trang một cách rất hiệu quả. Và đây cũng là cách để tăng lượt share bài viết facebook hiệu quả.

Đi kèm hình ảnh và các nội dung đa phương tiện khác

Nếu bài viết chỉ có chữ và chữ không thôi thì bạn sẽ khiến người đọc cảm thấy khiếp sợ và mệt mỏi không bao giờ thu hút được người đọc và kích thích được họ nhấn nút share cho bạn. trên thực tế đã cho thấy rằng những hình ảnh, video được thêm vào nội dung trực quan sẽ khiến người dùng cảm thấy hứng thú và thu hút tốt hơn đến 53% so với dạng văn bản (text) quà dài. Vì thế mà trong những bài viết của mình, hãy đính kèm thêm hình ảnh, video để có thể tăng lượt share bài viết facebook nhé.

Cách tăng lượt share bài viết facebook nhanh chóng
Thêm hình ảnh video vào bài viết

Đa dạng nội dung

Thay vì chỉ nói về nội dung nhất quán gây nhàm chán cho khách hàng thì bạn nên đa dạng hóa nội dung bài viết của mình hơn bởi sự phong phú đa dạng về nội dung này sẽ giúp bạn nhận được sự quan tâm rất lớn của người đọc và khi đó việc tăng chia sẻ bài viết trên facebook cũng được cải thiện một cách đáng kể. Ví dụ như hôm nay bạn đăng tải một bài viết bán hàng thì hôm sau bạn có thể đăng tải một nội dung kể một câu chuyện vui nhộn hoặc đơn giản là tạo ra những câu đố, chia sẻ những viral clip, câu chuyện đời sống của bạn….

Đăng lại bài

Bạn có thể tăng share bài viết facebook gấp hai lần, ba lần, thậm chí là nhiều lần hơn nữa nếu bạn đăng lại bài viết của mình sau một khoảng thời gian bằng cách dẫn Link về bài đăng đầu tiên của bạn trên comment hoặc trên những bài viết với chủ đề tương tự hay có thể tự chia sẻ lại bài viết cũ của mình,….

Nhắc người dùng share bài ngay trong nội dung bài viết

Cách dễ dàng thực hiện nhất khi bạn muốn tăng lượt share bài viết facebook là thêm một dòng nhắc nhở người dùng share bài ngay trong bài viết của mình. Hoặc nếu có thể bạn hãy đưa ra những lời khuyến khích người dùng khi share bài của bạn như vậy hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều.

Sử dụng dịch vụ tăng seach fb

Bạn là người bận rộn không có thời gian thực hiện các thao tác trên bạn muốn đạt lượt share trong khoảng thời gian nhất định vậy thì bạn hãy nhớ tới dịch vụ tăng share của Mino Like.

Trên đây là những cách giúp nội dung của bạn dễ tăng lượt share bài viết facebook hiệu quả. Mong rằng với những cách trên bạn có thể áp dụng hiệu quả cho bài viết của mình để có thể gia tăng lượt share.

Nếu có vấn đề cần giải đáp hãy truy cập web bufffollow.com để được hướng dẫn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *