7 cách tăng lượt người theo dõi trên Instagram miễn phí

Instagram cũng là một trong những mạng xã hội được dùng phổ biến hiện nay, đây là trang lý tưởng để giúp bạn thỏa sức quảng bá hình ảnh,tự do thể hiện cá tính riêng của mình cũng như phát triển công việc kinh doanh riêng. Trang mạng xã hội nào cũng vậy đều mới mẻ với những người mới  để được mọi người theo dõi, chú ý đến  ngay từ đầu rất khó. Sau đây, buff follow sẽ bật mí cho bạn 7 cách tăng lượt người theo dõi trên Instagram miễn phí và hiệu quả.

Chia sẻ ảnh chủ đề “hot trend” hoặc dễ gây đồng cảm

Mạng xã hội luôn quan tâm các trào lưu, xu hướng, tin giật gân,… luôn được quan tâm chia sẻ với  tốc độ chóng mặt. Và Instagram cũng  như vậy hãy kiếm những chủ đề “hot” đang được nhiều người quan tâm và chia sẻ hãy sáng tạo nội dung quanh nó theo cách độc đáo của riêng mình.

Ngoài ra hướng tới những nội dung hay các bức ảnh dễ gây sự đồng cảm tới người đọc cùng là cách tăng lượt người theo dõi trên Instagram. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mô tả ảnh để kể một câu chuyện gì đó khơi gợi cảm xúc và kết nối đến sản phẩm của bạn. Những câu chuyện đánh vào cảm xúc của người đọc sẽ được quan tâm hơn những chia sẻ thông thường.

cách tăng lượt người theo dõi trên Instagram
Lễ hội thành tuyên đang diễn ra

Viết caption thật “chất”

Caption hay còn gọi là dòng mô tả chính là điều khiến người đọc ấn tượng nhất đậm chất riêng của bạn không lẫn vào ai được. Dấu ấn cá nhân để bạn dễ dàng thuyết phục người xem và thúc đẩy họ chia sẻ những dòng mô tả ấy. Chỉ cần một số lượng nhỏ chia sẻ này thôi là thương hiệu của bạn đã có sức lan tỏa tạo uy tín riêng.

Ngoài mô tả bằng tiếng Việt, bạn cũng nên đầu tư mô tả bằng tiếng Anh thêm dưới nhé và biết đâu bài viết  tiếp cận đến người xem quốc tế

cách tăng lượt người theo dõi trên Instagram
Caption chất độc đáo tạo dấu ấn riêng.

Đăng đúng thời điểm để tăng follow trên Instagram

Cũng như các trang mạng xã hội khác thời gian đăng bài là một trong những cách tăng lượt theo dõi và là yếu tố ảnh hưởng lớn đến lượt like của bài đăng. Nhiều nghiên cứu cho thấy khung giờ lý tưởng nhất để bạn đăng bài là từ 2 – 5 giờ chiều.  Bạn cũng nên tìm ra khung giờ vàng của mình để có những  thời điểm thích hợp để đăng bài

cách tăng lượt người theo dõi trên Instagram
Khung giờ vàng đăng bài

Đa dạng các loại nội dung

Hãy cố gắng đa dạng hóa  nội dung bài đăng của mình vì Instagram là nơi để mọi người kết nối với nhau qua những bức ảnh đẹp và những chia sẻ có ý nghĩa. Nên nếu bạn cứ liên tục đăng một nội dung dễ gây nhàm chán cho người xem nếu chỉ biết đăng sản phẩm mà không nêu lợi ích của nó thì  lời mời gọi này được coi là thiếu tinh tế .

Thực tế nhiều người”chán ghét” theo dõi các shop bán hàng trên Instagram vì họ đăng quá nhiều tin quảng cáo. Do đó, để có thể níu chân khách hàng, bạn hãy đăng thêm nhiều thông tin hữu ích hoặc giao tiếp với họ nhiều hơn .Đừng nên chỉ biết bán hàng hãy chia sẻ thêm các khoảnh khắc riêng tư cá nhân.

cách tăng lượt người theo dõi trên Instagram
Sáng tạo nội dung

Tích cực tương tác với người theo dõi

Việc theo dõi tài khoản, like hoặc bình luận vào các bài đăng của người khác là cách khá quan trọng. Ngay khi bạn có lượt theo dõi đầu tiên hãy ngay lập tức theo dõi lại họ, như vậy cộng đồng của bạn sẽ ngày càng được mở rộng hơn.

Bạn hãy theo dõi, like hoặc bình luận vào bài đăng của những người dùng khác hoặc những nội dung cùng ý tưởng với bạn.Vừa là để giải trí vừa là để học hỏi cách chuyển hóa nội dung có ính liên kết của bạn bè. Khi người khác nhận được thông báo về việc bạn đã theo dõi họ, họ cũng sẽ có thể theo dõi lại bạn nếu bạn dành sự quan tâm đặc biệt cho họ.

Kết nối tài khoản Instagram với các mạng xã hội khác

Khi bạn kết nối tài khoản Instagram với Facebook hay các trang mạng xã hội khác thì bạn bè trên Facebook của bạn cũng sẽ thấy những bức ảnh mà bạn chia sẻ. Nếu họ thấy những bức ảnh đó thật sự hấp dẫn họ sẽ ghé thăm Instagram của bạn để xem, “nguy cơ” nhấn Follow bạn là rất cao.Đây là cách khá phổ biến để tăng follow Instagarm được nhiều đối tượng sử dụng.

 cách tăng lượt người theo dõi trên Instagram
Kết nối với các trang mạng xã hội khác

Sử dụng phần mềm tăng follow Instagram

Bên cạnh những mẹo tăng follow tự nhiên, bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ nếu nếu muốn tăng lượt người theo dõi Instagram nhanh hơn nữa. Buff Folllow là phần mềm hỗ trợ tăng follow hoạt động dựa trên nguyên tắc follow thật,giá rẻ, an toàn tự động 100%.

Trên đây Buff follow đã chỉ cho bạn 7 cách tăng người theo dõi trên Instagram miễn phí hy vọng giúp bạn có những phườn hướng nhất định để được 1 tài khoản như ý.

Về dịch vụ của Buff Follow nếu bạn có thắc mắc gì hãy truy cập web BuffFollow.com để được đội ngũ chuyên viên 24/24 giải đáp và tư vấn nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *