Cách tăng 4000 giờ xem trên youtube

Bạn muốn kiếm tiền từ kênh youtube của mình? Bạn là người dùng mới. Đa phần người mới làm youtube luôn có câu hỏi là cách nào để tăng 4000h xem an toàn và hiệu quả để bật kiếm tiền trên youtube nhanh nhất?Thì hôm nay, Buff follow sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức để chuẩn bị cho kênh Youtube tốt nhất. Giúp bạn đạt được điều kiện tăng 4000 giờ xem trên Youtube dễ dàng và dễ làm. Hãy cùng tìm hiểu cách tăng giờ xem kênh Youtube hiệu quả dành cho người mới làm Youtube dưới bài viết sau đây bạn nhé.

Cách tăng 4000 giờ xem trên youtube
Tăng 4000 giờ xem trên youtube

Tạo danh sách phát cho kênh Youtube

Tạo danh sách phát YouTube để kéo dài giờ xem và lượt view cho nhiều video của bạn.Danh sách phát sẽ luân chuyển các video của bạn phát theo vòng lặp để người xem kênh của bạn nán lại một khoảng thời gian dài nhất mà không gặp trạng thái chuyển video hay bị lặp video nhiều lần.

Mỗi video là một phần của danh sách phát sẽ được phát sau video phát trước kết thúc. Mặt khác việc này có thể tăng lượt xem trung bình trên mỗi người xem vì người dùng muốn tìm hiểu hết nội dung. Và nếu bạn có thể làm nội dung thu hút khiến người dùng xem thêm một số video của mình trong cùng một phiên, thì Youtube sẽ giới thiệu toàn bộ kênh của bạn cho nhiều người hơn.

Cách tăng 4000 giờ xem trên youtube
Thiết lập danh sách phát

Tối ưu tiêu đề và hình thu nhỏ của video

Việc tìm từ khóa online thời buổi bây giờ là rất nhiều. Vấn đề gì họ cũng lên mạng tra tìm kiếm để xem và đọc nội dung. Cho nên việc tối ưu nội dung và tiêu đề video là việc tất yếu. Đặc biệt với làm Youtube thì nó là sự thu hút người xem quyết định mức độ thành công nội dung bạn chia sẻ.

Bởi nếu bạn không tiếp cận được với sự thu hút và chú ý của khán giả thì làm gì có khán giả nào muốn biết biết và xem video của bạn.

Trong việc chọn tiêu đề và hình thu nhỏ hay còn gọi là thumbnail của các video của bạn ảnh hưởng đến lượt xem video và thứ hạng của bạn. Tiêu đề thu hút có vai trò là kích thính cho người xem nhấp chuột và cung cấp thông tin chi tiết về nội dung của một video trong danh sách phát của bạn. Việc kết hợp đúng giữa hình thu nhỏ và tiêu đề có thể giúp bạn cải thiện thời gian xem và tăng giờ xem nhanh chóng hiệu quả nhất.

Chọn một hình ảnh phản ánh chính xác nội dung video của bạn để người xem biết mình mong đợi gì khi họ nhấp chuột. Điều quan trọng là không gây hiểu nhầm vì họ sẽ thất vọng hơn và ngừng xem.

Đặc biệt ở cách này mà chủ đề của bạn có thể làm theo chủ đề Trend Youtube, Trend Google thì việc tối ưu tiêu đề và hình ảnh đại diện video sẽ giúp việc bạn muốn tăng 4000h giờ đạt hiệu quả chóng mặt.

Cách tăng 4000 giờ xem trên youtube
Tối ưu mô tả

Livestream Youtube và thông báo giờ phát hành video

Lượt xem trong lúc bạn phát trực tiếp sẽ được tính vào 4000 giờ xem của Youtube mà chúng ta đang hướng đến. Bằng việc livestream thông báo giờ phát hành video bạn có thể dễ dàng tăng số lượt xem nếu như có nội dung thu hút đúng tâm lý người xem và lượng người xem ổn định. Vì vậy trước khi phát hành video bạn hãy thông báo cho mọi người để có thêm nhiều khán giả từ đó thuận lợi tăng 4000h xem trên youtube để bật chế độ kiếm tiền.

Tăng thêm thời lượng video và chia sẻ tới các trang mạng xã hội của bạn

Việc chia sẻ các video qua các nền tảng mạng xã hội thì chắc không còn xa lạ với bạn. Nhưng khi tăng thời lượng video để người xem, xem nhiều hơn và kỹ hơn thì bạn cần phải có nội dung cuốn hút rõ ràng. Chứ nếu dài quá mà không có ý nghĩa sự liên kết thông tin trong nội dung họ cũng sẽ khồn xem hết video của bạn. Và điều hiển nhiên các video sau họ cũng không xem.

Điều đó sẽ có lợi cho việc tăng lượt xem, làm tiền đề thuận lợi để phát triển các mục tiêu lớn hơn, sau mốc 4000 giờ xem. Nhưng hãy để ý đến chất lượng nội dung,phải có giá trị để người dùng cảm thấy hứng thú với kênh của bạn.

Khi bạn đã chuẩn bị video đầy đủ các yếu tố cần hết rồi thì chỉ việc chia sẻ video đi đến cách mạng xã hội: Facebook, Zalo, TikTok,… là có thể thêm nhiều giờ xem rồi.

Cách tăng 4000 giờ xem trên youtube
Chia sẻ video

Tăng giờ xem bằng cách hỗ trợ xem cho nhau

Việc tương tác qua lại hỗ trợ nhau rất có lợi vì gó thể cùng nhau phát triển giữa nền công nghệ số có sự cạnh tranh khốc liệt như bây giờ. Cách này thì bạn cần có cộng đồng, nhóm group làm Youtube có cùng chung mục tiêu, chủ đề cùng giúp đỡ  nhau phát triển. Quy định rõ ràng lịch trình ngày giờ để xem livestream cho nhau hoặc xem các video dài cho nhau thì hiệu quả giờ xem sẽ rất nhanh

Dịch vụ tăng 4000 giờ xem youtube 

Điều kiện cần thiết để bật kiếm tiền cho kênh youtube là kênh phải đạt tối thiểu 4000h xem. Bạn là người không có nhiều thời gian đi tương tác để tăng giờ xem bạn muốn tập trung vào việc sáng tạo nội dung.

Vậy thì việc này đã trở nên đơn giản hơn vì đã có dịch vụ tăng 4000h xem youtube của Mino Like.Với hình thức hoạt động tự động 100% giúp bạn có thể theo dõi quá trình.

Trên đó là tất tần tật các chia sẻ của Buff follow về cách tăng 4000 giờ xem trên Youtube dễ dàng dành cho người mới đang làm kiếm tiền trên Youtube hiệu quả, nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin trên buffollow.com đã giúp ích được cho bạn dễ dàng thành công trên con đường kiếm tiền từ Youtube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *