Cách sao chép link liên kết tiktok tăng follow

Bạn là người dùng mạng xã hội và tất nhiên bạn cần hiểu biết hết các tính năng của ưng dụng bạn đang dùng. Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn sao chép liên kết TikTok, chẳng hạn như để chia sẻ video TikTok thú vị nào đó cho bạn bè, chia sẻ sang các trang khác để thu hút tương tác nhưng chưa biết cách thực hiện. Bài viết dưới đây Buff follow sẽ hướng dẫn bạn cách sao chép link tiktok giúp tăn follow đơn giản.

Bằng cách sao chép link liên kết TikTok,chỉ với thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng chia sẻ video TikTok cho bạn bè, người dùng nào đó hoặc dán liên kết để chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội khác. Dưới đây là chi tiết các bước thực hiện.

Cách sao chép link liên kết tiktok tăng follow
Sao chép link liên kết tiktok giúp tăng follow

Sao chép link liên kết trên TikTok là gì? Có tác dụng gì?

Sao chép liên kết TikTok là lấy đường link video TikTok cũng giống như lấy link bài viết, hình ảnh như facebook hoặc đường link tài khoản của bạn hoặc của người dùng khác trên nền tảng mạng xã hội video này.

Việc sao chép liên kết titok dùng để:

– Thêm hoặc chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,.. để kéo tương tác thu hút người follow.

– Tải video yêu thích về thiết bị di động của bạn.

Cách sao chép link liên kết Tiktok của người khác 

Sao chép link liên kết titkok qua điện thoại

Các bước để sao chép link liên kết TikTok hay sao chép liên kết video TikTok từ tài khoản của bạn khá đơn giản ai cũng có thể làm được.

Bước 1: Đầu tiên mở video mà bạn muốn sao chép link liên kết TikTok, sau đó tìm và nhấn chọn biểu tượng nút chia sẻ như hình dưới đây:

Cách sao chép link liên kết tiktok tăng follow
Chia sẻ video

Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị menu mới. Tại đây bạn tìm và nhấn chọn tùy chọn Copy link (sao chép link liên kết).Tiếp theo trên màn hình sẽ hiển thị thông báo nói rằng đã sao chép

Cách sao chép link liên kết tiktok tăng follow
Nhấn sao chép liên kết

Chỉ vài thao tác đơn giản như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình sao chép liên kết TikTok, lúc này bạn đã có thể dán liên kết trên các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,…

Sao chép link liên kết tiktok trên máy tính

Các bước để sao chép link liên kết Tiktok trên máy tính cũng tương tự như trên ứng dụng TikTok cho các thiết bị di động. Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn vào trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn rồi đăng nhập tài khoản TikTok của bạn.

Bước 2: Mở video bất kỳ mà bạn muốn sao chép link liên kết TikTok, sau đó tìm và click chọn nút chia sẻ như hình dưới đây:

Cách sao chép link liên kết tiktok tăng follow
Chia sẻ video

Bước 3: Cuối cùng, trên menu hiển thị trên màn hình, click chọn nút Copy Link (sao chép liên kết). Sau khi sao chép liên kết TikTok thành công, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo nói rằng đã sao chép thành công.

Cách sao chép link liên kết tiktok tăng follow
Sao chép link liên kết
Cách sao chép link liên kết tiktok tăng follow
Hoàn thành sao chép

Cách sao chép liên kết tài khoản TikTok của bạn

Trong trường hợp muốn sao chép liên kết TikTok, sao chép liên kết tài khoản TikTok để thêm vào phần giới thiệu trên các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, YouTube, Facebook, … . Để làm được điều này, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok mà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình, sau đó tìm và nhấn chọn mục Hồ sơ nằm góc dưới cùng bên phải màn hình và vào Sửa hồ sơ

Cách sao chép link liên kết tiktok tăng follow
Vào hồ sơ chọn chia sẻ hồ sơ

Bước 2: Nhấn chọn Sao chép liên kết để sao chép liên kết TikTok, liên kết tài khoản TikTok ở phần Tiktok ID vậy là bạn đã copy xòn link tài khoản của mình.

Cách sao chép link liên kết tiktok tăng follow
Sao chép link liên kết tài khoản

Cách dùng sao chép liên kết để tăng follow chỉ trong 1 phút

Phương án này dành cho những người có tiền, không có nhiều thời gian có sự đầu tư cần số lượng để củng cố chất lượng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Khi đó bạn có thể chi ra khoản ngân sách nhất định để sử dụng dịch vụ buff follow tiktok để đạt được mục đích ban đầu.

Và điều tất nhiên sau khi bạn đã sử dụng dịch vụ tăng lượt theo dõi trên Tik Tok, đi đôi với nó bạn cũng cần tạo thêm video chất lượt để đảm bảo duy trì, phát triển tài khoản một cách tốt nhất. Follow dịch vụ vẫn là follow nền tảng, nên tìm kiếm những lượt video tự nhiên bằng những video chất lượng.Một trong số trang web được nhiều người tìm hiểu và đăng ký dịch vụ đó chĩnh là Mino Like.Dịch vụ với thao tác sử dụng đơn giản bạn chỉ cần tạo tài khoản, nạp tiền, sao chép liên kết tiktok rồi chọn sever mình cần vậy đã xong với hệ thống tự động giúp bạn có thể theo dõi và tăng follow nhanh chóng trong 1 phút.

Bài viết đã chỉ bạn cách để sao chép liên kết tiktok của chính bạn và các video của người dùng khác mà bạn thích về thiết bị của mình chỉ với vài thao tác đơn giản và việc dùng link đó để tăng follow .Chúc bạn thành công. Hãy theo dõi bufffollow.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *