Cách đặt tên Instagram hay độc đáo 2022

Instagram là ứng dụng đăng hình ảnh, video hoàn toàn miễn phí. Cái tên người dùng sẽ nói lên được 1 phần nào đó tính cách, cá tính của bạn.Nó được hiển thị nằm bên dưới ảnh đại diện của bạn để phân biệt và tạo sự ấn tượng đối với những người khác. Do vậy việc đặt tên Instagram hay và ấn tượng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là Cách đặt tên Instagram hay các bạn có thể tham khảo và đặt cho mình một cái tên hay và ý nghĩa.

Cách đặt tên Instagram hay độc đáo
Cách đặt tên Instagram hay độc đáo

Đặt tên Instagram hay có ý nghĩ gì?

Như mạng xã hội Facebook giới hạn số lần đổi tên và thời gian đổi tên của người dùng phải qua 60 ngày thế nhưng Instagram thì cho phép bạn liên tục đổi tên tài khoản Instagram của người dùng một cách thoải mái hơn rất nhiều. Vì vậy bạn có thể làm mới tài khoản Instagram của mình rất dễ dàng.

Mạng xã hội này cũng có sự khác biệt giữa tên hiển thị (name) và tên người dùng (username) của bạn. Tên hiển thị sẽ nằm bên dưới ảnh đại diện của bạn, có thể trùng lặp với những người dùng khác. Bạn cũng có thể đặt thêm các biểu tượng cảm xúc hay các ký tự đặc biệt để thể hiện phong cách của mình. Còn tên người dùng sẽ xuất hiện ở phần đầu của hồ sơ và không có sự trùng lặp với các tài khoản khác.

Instagram trong thời đại 4.0 cũng đang rất thịnh hành có nhiều người dùng. Đây cũng là nơi để người dùng thể hiện cá tính của mình qua hình ảnh, video trong những bài đăng instagram. Vì vậy một tài khoản đặt tên Instagram hay, độc đáo sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với bạn bè và mọi người. Cái tên giúp bạn thể hiện phần nào cá tính cũng như sự đặc biệt về nội dung trang hay hình ảnh mà bạn muốn xây dựng từ đó tăng tương tác Instagram hiệu quả.

Cách đặt tên Instagram hay và những lưu ý khi đặt tên Instagram ý nghĩa

Cách đặt tên Instagram hay

Đặt tên Instagram hay chính là một cách để xây dựng một không gian cá nhân ấn tượng. Vậy phải đặt tên Instagram hay như thế nào để vừa thể hiện cá tính, tăng sự thu hút với mọi người.

Chuẩn bị đặt tên

 1. Xác định hướng hoạt động của bạn trên ứng dụng để kinh doanh, giải trí, bán hàng, muốn nổi tiếng. Đây chính là bước đầu giới thiệu bản thân cho hồ sơ của bạn trên Instagram.
 2. Nếu bài đăng của bạn chỉ dành cho bạn bè, gia đình, người quen thì bạn có thể để tên Instagram là tên bạn hoặc biệt hiệu của bạn. Những cái tên mà người thân có thể nhận ngay ra chính bạn.
 3. Nếu tài khoản Instagram của bạn là doanh nghiệp, bạn có thể kết hợp các yếu tố như sau: Tên doanh nghiệp, khu vực bạn đặt doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh. Và bạn cũng nên chú ý tên người dùng cũng nên đồng bộ với các tài khoản xã hội khác như facebook.
 4. Bạn hãy tư duy sắp xếp thông tin cá nhân. Từ đó tạo ra một chiếc tên độc, xịn nhất. Hãy nhớ rằng đảm bảo tên tài khoản phải rõ ràng, dễ nhớ nhất. Phải hạn chế dùng số.
 5. Khi bạn đã hình dung cho mình cái tên, cách sắp xếp thì vẫn chưa đủ. Bạn còn sợ nhiều tên trùng với bạn thi bạn thêm dấu câu còn thể giúp bạn dễ đọc hay là nhớ tên hơn hoặc kéo dài kí tự cuối cùng để không bị dính lỗi không khả dụng. Có thể bạn sẽ tìm thấy một tên người dùng tốt.

Những gợi ý khi đặt tên Instagram

 • Đặt tên Instagram hay độc nhất sẽ thu hút được sự quan tâm của những người theo dõi bạn và giúp tài khoản của bạn nổi bật hơn hẳn so với những người khác.
 • Đặt tên Instagram hay đơn giản: Tên người dùng dễ nhớ chắc chắn là một điểm cộng giúp những người tìm kiếm bạn dễ dàng tìm thấy tài khoản của bạn.
 • Đặt tên Instagram thể hiện tính cá nhân: Bạn có thể thể hiện cá tính của mình thông qua việc đặt tên cá nhân. Bạn là một cô gái ngọt ngào hay một chàng trai lãng mạn, lĩnh vực bạn theo đuổi hay kinh doanh hoàn toàn có thể lồng ghép để đặt tên Instagram hay.
 • Sử dụng tên Instagram cùng tên với các tài khoản mạng xã hội khác: Hiện nay mội người đều tham gia nhiều mạng xã hội cùng lúc. Vì vậy bạn có thể dùng tên mà mình đã sử dụng trên các mạng xã hội khác để đặt tên instagram như vậy mức độ nhận biết thương hiệu cá nhân sẽ đạt hiệu quả.
Cách đặt tên Instagram hay độc đáo
Đặt tên theo mặt hàng kinh doanh

Một điều cần tránh khi chọn tên Instagram hay

Bên cạnh những gợi ý trên đây, để đặt một cái tên Instagram hay bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Đặt tên Instagram quá dài: một tài khoản Instagram quá dài sẽ làm cho người ta khó nhớ và có thể dễ gây nhầm lẫn cho người dùng.
 • Giữa tên có dấu chấm, dấu gạch nối: Những ký tự này đôi khi gây khó chịu cho những người theo dõi bạn, hãy chú ý đặt những ký tự này ở vị trí cuối tên.
 • Sử dụng quá nhiều ký tự: Tên hiển thị của bạn trên Instagram có thể sử dụng các ký tự. Đặt tên Instagram hay với các ký tự phù hợp là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc lạm dụng quá nhiều ký tự có thể làm ảnh hưởng đến người dùng đọc tên của bạn.
  Cách đặt tên Instagram hay độc đáo
  Chú ý cách đặt tên

Trên đây là buff follow đã chỉ những lưu ý khi đặt tên và cách đặt tên Instagram hay. Hi vọng giúp bạn chọn được 1 cái tên thể hiện cá tính và lối sống cá nhân, hay và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *