Cách đặt đơn ảo trên shopee nhanh nhất 2022

Đặt đơn ảo shopee như thế nào thì đang được rất nhiều người mới bán hàng quan tâm vì với mục đích tăng độ uy tín cho gian hàng và thu hút khách hàng nhanh chóng một số nhà bán hướng tới việc đặt đơn ảo cũng như việc không cạnh tranh được với shop cũ đã có đánh giá. Hãy cùng Buff follow tìm hiểu về cách đặt đơn ảo trên shopee trong bài viết dưới đây nhé.

Cách đặt đơn ảo trên shopee
Đặt đơn ảo trên Shopee

Đặt đơn Ảo Shopee là gì ?

Đơn ảo là những đơn không phải khách mua thật, mà do chính shop đó tự mua và tự tạo đánh giá, nhằm tăng uy tín cho sản phẩm, tăng độ trust ( Độ tin tưởng) của shopee.

Shopee sẽ phân phối đề xuất đến nhiều khách hàng hơn, từ đó phát sinh đơn hàng.

Hiện nay shopee cấm các hành vi lợi dụng đơn đơn ảo và thường xuyên quét đơn ảo nên các hành vi tạo đơn ảo bị shopee phát hiện sẽ bị khóa shop vĩnh viễn. Sẽ không có cách đặt đơn ảo nào là hoàn hảo, an toàn tuyệt đối cả. Đặt đơn ảo cần phải chấp nhận rủ ro.. hôm nay mình sẽ đưa ra các cách đặt đơn ảo an toàn.

Cách đặt đơn ảo trên shopee
Đặt đơn ảo shopee là gì?

Có nên đặt đơn ảo Shopee hay không?

Chúng ta có nên đặt đơn ảo trên Shopee hay không? Đến ngày nay vấn đề này vẫn nhận nhiều ý kiến không đồng tình bởi cách này là hành vi lừa đảo và lợi dụng niềm tin của khách hàng để trục lợi cá nhân cho chủ shop. Nhưng đây cách nhanh nhất để shop tạo uy tín với khách hàng khi mới tạo kênh người bán.

Đối với người kinh doanh thì lại cho rằng cách buff đơn ảo Shopee là hình thức Marketing với mục đích gia tăng doanh số bán hàng, tạo uy tín thương hiệu. Hiện nay, việc đặt đơn ảo không còn xa lạ và diễn ra cũng công khai hơn và rất nhiều chủ gian hàng trên Shopee chọn hình thức này để quảng bá doanh nghiệp.

Vậy có nên buff đơn ảo Shopee hay không còn phụ thuộc mục đích và kinh tế của mỗi cá nhân chứ không có một lời khuyên tuyệt đối nào cả. Dựa vào hoàn cảnh và tình hình kinh doanh của bạn để quyết định tìm một giải pháp đặt đơn ảo phù hợp. Đối với những shop mới tạo, chưa có nhiều khách hàng thì việc đặt đơn ảo Shopee là cách hiệu quả nhất.

Việc này giúp tăng độ tiếp cận của sản phẩm đến khách hàng tiềm năng và giúp shop có thể tự tin cạnh tranh với các shop lâu năm khác. Tâm lý chung của khách hàng sẽ là tin tưởng các shop có nhiều đơn hàng, đánh giá 5* sản phẩm thì họ có xu hướng click vào mua cao hơn.

Lợi ích của cách đặt đơn hàng ảo:

Tăng độ tiếp cận sản phẩm với khách hàng.

Tăng khả năng cạnh tranh với các shop khác.

Chủ shop có thể tự đánh giá, phản hồi tốt về sản phẩm.

Tạo niềm tin, uy tín, chất lượng sản phẩm với khách hàng

Hình ảnh sản phẩm trong tâm trí khách hàng tốt hơn….

Cách đặt đơn ảo trên shopee
Có nên chạy đơn ảo

Các cách đặt đơn ảo Shopee

Nhờ người thân đặt hộ đơn:

Cách này khá an toàn: Chúng ta chỉ việc bảo người thân đặt mua giúp, mình sẽ gói hàng như bình thường, gói hàng gì cũng được, miễn sao không để trống. Khi đặt xong các bạn gửi ảnh và vài lời đánh giá gửi cho người thân đánh giá hộ đây là cách đặt đơn ảo trên shopee nhưng chân thật trên vì có người đặy đơn thật.

Nhờ bên dịch vụ chuyên đặt đơn:

Bạn sẽ thuê một bên thứ 3 làm hộ, hiện nay do nhu cầu đặt đơn ảo trên shopee cao nên dịch vụ mọc lên như nấm các bạn hãy tìm nơi uy tín để làm.

Bạn yên tân dùng dịch vụ vì an toàn, lý do họ làm nhiều nên kinh nghiệm nhiều, tuy nhiên rủi ro thì không tránh khỏi và họ sẽ chịu trách nhiệm,

Tuy nhiên chi phí thực hiện khá cao bạn nên cân nhắc mục đích nình cần đến đâu để thảo luận với bên dịch vụ.

Quy trình tạo đơn ảo shopee

Cách đặt đơn ảo trên shopee
Hướng dẫn đặt đơn ảo trên shopee
  • Chuẩn bị

Dcom Huawei 3131 hỗ trợ đổi ip mạng, anten ngoài.

Tmac: bạn có thể sử dụng Tmac trong việc thay đổi địa chỉ MAC cho cả PC Windows và laptop của mình một cách nhanh chóng.

  • Lưu ý

Khi bạn buff đơn nên làm ở 1 máy tính tính riêng biệt không đăng nhập kênh người bán của bạn.

Tạo nick ảo hoặc mua nick shopee phục vụ cho việc tạo đơn của bạn.

Nick đó phải có ít nhất 10 sản phẩm trở lên.

  • Thực hiên

Việc đầu tiên bạn cần kéo traffic cho shop ( sub chéo, shopee plus) đủ điều kiện bán hàng.

Cài khuyến mãi: mua nhiều giảm giá

Ví dụ: khi bạn mua từ 10 sản phẩm trở lên sẽ được giảm 4000đ.

Set cân nặng 10gr để khi đóng nhiều sản phẩm đỡ tốn ship.

  • Đặt đơn

Đặt đơn tối đa 5 sản phẩm, mỗi sản phẩm có từ 10-20 lượt bán.

Không được sử sụng bất kì mã giảm giá nào.

Không dùng tính năng free ship.

Khi sản phẩm lên được 100-200 lượt bán, 10 đánh giá tỉ lệ là 10% đã là khá tốt.

  • Gửi hàng

Gửi đơn hàng như bình thường khá tốn chi phí hiệu quả không cao.

Gạch đơn: bạn có thể trao đổi với đơn vị vận chuyển bạn đang cộng tác nhờ họ giúp và chả chi phí trong giới hạn cho phép của ĐVVC hoặc tìm người gạch đơn trong nhóm, group…, tìm nhà cung cấp dịch vụ buff đơn, gạch đơn….

Việc đặt đơn này bạn phải tự làm từ A đến Z, khá tốn thời gian và tạo mối quan hệ tốt với các đơn vị vận chuyển.. phải có máy tính, mua dcom, tạo nick trâu nếu như bạn không muốn tốn chi phí.

Còn nhờ các trang group chuyên Buff đơn ảo thì chỉ tốn kinh phí mà không tốn thời gian đầu tư nhieefuc mảng khác.

Bạn nào chưa biết cách đặt đơn ảo trên shopee thì đọc bài viết ngay nhé hoặc chưa có dcom hoặc nick shopee thì hãy tìm các nhà cung cấp uy tín trên các trang group nhé. Hi vọng Buff follow đã giúp bạn hiểu phần nào về việc buff đơn ảo shopee để tăng lượt bán, đánh giá. Chúc các bạn đặt đơn ảo trên shopee thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *