Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook

Facebook hiện vẫn đang giới hạn số lượng bạn bè của 1 trang cá nhân là 5000 người còn số lượng người theo dõi là không giới hạn. Vì vậy, nhiều bạn trẻ có xu hướng chuyển đổi bạn bè thành người theo dõi để trang cá nhân của mình được chia sẻ rộng rãi, bài viết nhiều like….Thế nhưng không phải ai cũng biết làm. Nếu bạn chưa biết cách chuyển bạn bè thành người theo dõi thì hãy đọc bài viết sau đây của Buff Follow nhé.

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook
Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook

Việc chuyển bạn bè thành người theo dõi có lợi ích gì?

Tại sao lại chuyển bạn bè thành người theo dõi? Vì bạn bè vẫn dễ dàng tiếp cận được với bài đăng trên Facebook cá nhân của bạn. Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi Facebook trên điện thoại, máy tínhThis article is referenced content from https://thanhtrungmobile.vn - Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi Facebook trên điện thoại, máy tính

Đối với Facebook mỗi khi kết bạn sẽ đồng thời tích hợp luôn chế độ theo dõi người đó. Tuy nhiên trong một vài trường hợp nó sẽ không chuyển sang chế độ theo dõi mà cần người dùng phải tự chỉnh sang chế độ tùy chỉnh trên tài khoản.

Lợi ích của việc có người theo dõi giúp PR sản phẩm hay bán hàng online. Vì càng nhiều người tiếp cận đến bài đăng của bạn thì cơ hội bán được hàng sẽ càng cao.

Vì sao bạn bè full nhưng không có lượt theo dõi

Do bạn chưa bật tính năng theo dõi

Face book luôn đặt mặc định cho các trang cá nhân mới đăng kí. Tuy nhiên có thể vô tình bạn lại tắt mất tính năng theo dõi trên tài khoản. Do đó có người kết bạn với bạn nhưng tính năng người theo dõi lại không hiển thị. Nếu muốn hiển thị bạn sẽ phải vào cài đặt lại tính năng này.

Do bạn không còn lời mời kết bạn

Face book lại có tính năng khá đặc biệt đó là khi có ai đó gửi kết bạn nhưng vì lý do nào đó bạn chưa chấp nhận lời mời kết bạn đó thì facebook sẽ tự chuyển đổi thành người theo dõi bạn. Vì vậy,nếu có những lời mời kết bạn nếu như là người quen biết thì hãy xác nhân còn không thì bạn hãy để đó vì đấy chính là thêm 1 người theo dõi bạn.

Cách chuyển đổi bạn bè thành người theo dõi

Cách làm

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn chọn menu

chuyển bạn bè thành người theo dõi
Vào trang cá nhân chọn menu

Bước 2: Vào cài đặt và quyền riêng tư chọn cài đặt

chuyển bạn bè thành người theo dõi
Vào cài đặt và quyền riêng tư chọn cài đặt

Bước 3: Chọn công khai tất cả các mục facebook mặc định

chuyển bạn bè thành người theo dõi
Chọn công khai các mục facebook mặc định

Mua dịch vụ tăng follow facebook

Dịch vụ buff follow facebook uy tín giúp bạn sỡ hữu một tài khoản facebook cá nhân hoặc fanpage facebook có hàng triệu lượt follow trong thời gian ngắn và giá rẻ nhất. Với hệ thống tự động 100% giúp khách hàng chủ động nạp tiền, tạo đơn và theo dõi đơn hàng buff follơ facebook  ngay cả trên điện thoại và máy tính.

Tài khoản facebook có hàng nghìn, hàng triệu lượt follow sẽ giúp facebook của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Facebook có nhiều lượt follow sẽ giúp cho những bài viết của bạn nhận được nhiều lượt tiếp cận và tương tác hơn.

Facebook có nhiều lượt theo dõi sẽ được nhiêu ưu tiên hơn, ví dụ như: hiển thị vị trí cao trên kết quả tìm kiếm,…

Bài viết trên đã chỉ ra cho bạn cách chuyển lời mời kết bạn thành người theo dõi. Hi vọng Buff Follow đã giúp bạn cải thiện chất lượng trang cá nhân từ việc có nhiều người theo dõi.

Khi bạn có nhiều thắc mắc về dịch vụ và chưa biết cách sử dụng hãy truy cập trang web để được hướng dẫn nha. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *