Các phần mềm tăng follow Tik Tok free Hàng đầu 2022

Sử những những app,phần mềm dịch vụ tăng fl Tik Tok hiện là cách tăng follow Tik Tok miễn phí nhanh chóng nhất. Những phần mềm tăng follow Tik Tok này sẽ giúp kênh TikTok có thêm nhiều lượt follow một cách tự động tạo sự tương tác cao. Chúng ta có những phần mềm như Buff follow, Mino Like, App Tăng Like, Vina Fabo, Quang cáo Siêu tốc, Free TikTok. Hãy cùng tìm hiểu ngay về những ứng dụng này nhé.

Danh sách ứng dụng tăng follow Tik Tok miễn phí

Các phần mềm tăng follow Tik Tok free Hàng đầu
Các phần mềm tăng follow Tik Tok free Hàng đầu

App tăng fl tiktok: Buff follow

Nhắc đến ứng dụng uy tín giúp tăng follow Tik Tok nhanh chóng và hiệu quả, không thể không nhắc đến Buff follow. Phần mềm này với chức năng chính là:

 • Buff followers Tik Tok.

Buff follow được thiết kế dựa trên trải nghiệm của chín ngươi dùng với giao diện đơn giản, chức năng dễ sử dụng giúp người dùng tự động nạp tiền, theo dõi đơn hàng, báo cáo khi gặp lỗi trong quá trình chạy dịch vụ. Bạn chỉ cần đăng kí tài khoản. Sau đó tiến hành những chức năng chọn các server phù hợp để phát triển trên đây để tăng follow cho tài khoản Tik Tok mình.

Buff follow hiện tại hỗ trợ tăng follow với giới hạn tối đa là 10.000 follow, 10.000 tym. Con số này là quá đổi tuyệt vời đối với những bạn muốn tăng lượt follow đầu tiên cho kênh nhằm tạo uy tín thương hiệu, thu hút người xem, tương tác tốt cho video. Qua đó tạo tiền đề để phát triển kênh Tik Tok mạnh mẽ với những video chất lượng tiếp theo.

Cũng chính nhờ vào việc kéo follower tik tok hoàn toàn tự nhiên, nên điểm ưu việt từ phần mềm này nữa đó là follow tăng lên sẽ không bị tụt giảm theo thời gian như nhiều phần mềm khác.

App tăng follow tiktok miễn phí: Mino Like

Công cụ tăng follow Tik Tok tiếp theo mà chung tôi muốn chia sẻ đến bạn đó chính là Mino Like. Đây là công cụ hỗ trợ tăng follow từ người dùng thật 100%. Bạn cũng được quyền lựa chọn quốc gia người dùng mà bạn muốn tăng follow cho TikTok của mình. Và phần mềm này hiện có rất nhiều chức năng để người dùng lựa chọn nổi bật như:

 • Tăng like facebook, tiktok..
 • Auto tym instagram. tiktok
 • Tăng searh shopee, youtube
 • Tăng sub…
 • ……

Ngoài việc chiếm dược sự tin tưởng của người dùng về tính năng tăng follow thì Mino Like cũng được nhiều người biết đến với sự chăm sóc nhiệt tình giải quyết nhanh chóng. Điểm nổi bậc lớn nhất từ phần mềm này đó chính là chức năng lọc follower theo quốc gia mong muốn.

Hiện tại, để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần có tài khoản làm theo các bước hướng dẫn chi tiết đã có trên app là được.

Ứng dụng tăng follow tiktok: VinaFabo

Một sự lựa chọn nữa dành cho bạn, đó chính là tool tăng follow Tik Tok VinaFabo.

Đối với các video trên kênh TikTok bạn có thể thông qua VinaFabo để đưa video tiếp cận với thật nhiều người xem khác nhau, nhiều đối tượng khách hàng giúp nội dung,video trở nên viral. Ứng dụng này koong chỉ hoạt động mạnh về mảng tiktok mà còn hiệu quả trên nhiều nền tảng mạng xã hội có nhiều người dùng khác như Facebook, Youtube, Instagram hay Twitter . . .

Việc bạn đơn giản chỉ là lấy link video, đưa vào phần mềm và kích hoạt chức năng bạn muốn và chờ ứng dụng tự động chạy đủ số lượng bạn đặt. Khi video tiếp cận được càng nhiều người xem, thì like video hay follower Tik Tok sẽ tự nhiên tăng lên. Đây thực sự là một Ứng dụng tăng follow Tik Tok hoàn toàn tự nhiên, từ người dùng thật

App hack follow tiktok: App Tăng Like

Chúng ta lại có thêm 1 lựa chọn tăng follow Tik Tok đó chính là  App tăng like. Đây là app hiện tích hợp 1 loạt tính năng mà bạn không thể tìm thấy trên những công cụ khác

 • Tăng like
 • Buff like
 • Tăng follow Tik Tok.
 • Tăng view Tik Tok.
 • Tăng tym Tik Tok.
 • Tăng share Tik Tok.
 • ……

Tất nhiên app này chủ việc là việc chạy like thật thế nhưng về tính năng follow cũng không hề kém các phần mềm khác. Nếu bạn đang cần sử dụng 1 trong các chức năng ở trên bạn sẽ thấy trải nghiệm vô cùng tốt, việc cài đặt App Tăng like về sử dụng là hoàn toàn cần thiết. Bởi đơn giản phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện mục tiêu tăng tương tác mà bạ phải trả với khoản phí rất là nhỏ mà mang lại hiệu quả cao.

Tool tăng fl tiktok: Quảng cáo siêu tốc

Đúng như tên gọi của phần mềm này, phần mềm hỗ trợ tăng like thực, follow thực cho kênh Tik Tok 1 cách nhanh nhất hiệu quả trong 60 phút. Quảng cáo siêu tốc hiện nằm trong nhóm những  phần mềm tăng like, tăng follow Tik Tok hoạt động theo nguyên tắc follow chéo. Cách dễ hiểu nhất là bạn đi follow người lạ họ sẽ tự động follow ngược lại bạn.

Với nguyên tắc này, khi bạn like càng nhiều video, follow càng nhiều tài khoản Tik Tok thì bạn sẽ tích trữ được càng nhiều lượt xem, tích nhiều xu. Sau đó bạn dùng số coins này để quy đổi ra follow, like tương ứng. Một phương án nữa để sở hữu kênh TikTok nhiều follow đó là hãy mua nick Tik Tok có sẵn follower.

Phần mềm tăng fl tiktok: Free TikTok

Phần mềm tăng follow Tik Tok này hoạt động không giống với phần mềm khác. Mà cụ thể hơn là phần mềm sẽ đề xuất follow kết bạn đến những người dùng Tik Tok khác.

Tức là bạn sẽ cần tạo 1 tài khoản, sau đó cài Id vào Tik Tok vào phần mềm này. Phần mềm sẽ tự động gửi đề xuất kết bạn đến nhiều tài khoản Tik Tok khác.

Khi đó, nhiều người sẽ follow tài khoản Tik Tok. Ở chiều ngược lại, bạn hoàn toàn có thể follow hoặc không follow ngược lại tùy bạn.

Không có nhiều phần mềm hoạt động theo nguyên tắc đề xuất kết bạn như vậy. Vì vậy, nếu bạn muốn khám phá phần mềm với phương thức hoạt động hoàn toàn mới này thì có thể bắt đầu với việc cài đặt và tìm hiểu phần mềm tăng follow Tik Tok miễn phí.

Trên đây Buff follow đã các phần mềm tăng follow miễn phí hàng đầu hiện nay. Chúc bạn có 1 tài khoản tiktok nhiều  người theo dõi, tương tác tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *