{Bật Mí} cách tăng follow facebook không cần app

Để đáp ứng nhu cầu tăng người theo dõi giúp trang cá nhân trở nên chuyên nghiệp hơn, hiện nay có rất nhiều app, dịch vụ hỗ trợ hack fl facebook. Tuy nhiên người dùng không biết đâu là phần mềm hack follow uy tín.Cho nên, cách tăng follow facebook an toàn được người dùng ưu tiên. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cách tăng follow facebook không cần app. Hãy cùng theo dõi nhé.

{Bật Mí} cách tăng follow facebook không cần app
{Bật Mí} cách tăng follow facebook không cần app

Follow Facebook là gì?

Đây là số lượng người dùng đã chọn theo dõi các trang cá nhân, trang fanpage trên nền tảng Facebook. Khi họ nhấn theo dõi bạn dồng thời khi bạn chia sẻ những thông tin mới họ sẽ là người nhận được thông báo, tương tác mà không nhất thiết phải là bạn bè.

Tại sao nhiều người muốn tăng follow facebook đến vậy?

Facebook hiện là nền tảng mạng xã hội với số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay trên toàn cầu. Đây không chỉ là nền tảng với mục đích giải trí mà còn là nơi để kinh doanh. Vì vậy, buff follow fb đem đến nhiều lợi ích cụ thể như:

 • Bằng cách Tăng fl fb, độ uy tín, sự tin cậy và hình ảnh của doanh nghiệp cũng được biết đến một cách rộng rãi hơn.
 • Tài khoản có nhiều fl giúp tăng tiếp cận được nhiều người cũng như thu hút nhiều lượt tương tác hơn.
 • Thông tin được lan truyền rộng rãi giúp tài khoản có tầm ảnh hưởng thu hút nhiều fl tự nhiên.
 • Tăng người theo dõi fb còn giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.
 • Bạn có thể xây dựng chiến lược phù hợp để thu hút khách hàng tiềm năng.

Cách tăng follow facebook không cần app

Tài khoản facebook công khai

{Bật Mí} cách tăng follow facebook không cần app
Tài khoản facebook công khai

Tài khoản facebook để chế độ công khai là 1 trong những cách tăng follow facebook miễn phí mà bạn nên biết. Khi để tài khoản công khai người dùng có thể xem, tương tác với thông tin mà bạn chia sẻ không cần phải là bạn bè.

 • Mở nút Kết bạn/Theo dõi: Điều này cho phép mọi người có thể tự do kết bạn hoặc theo dõi bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng số lượng người theo dõi chỉ tăng lên nếu bạn không chấp nhận các lời mời kết bạn mới. Vì vậy, để tăng số lượt theo dõi nhanh chóng, bạn chỉ nên đồng ý kết bạn với những người mà bạn đã quen biết thực sự.
 • Công khai bài viết trên trang cá nhân: Công khai các bài đăng sẽ giúp nhiều người hơn tiếp cận được với nội dung của bạn, so với việc giới hạn nó chỉ riêng tư hoặc dành cho bạn bè. Để tăng lượt theo dõi, bạn nên công khai các bài viết trên trang cá nhân để mọi người có thể nhìn thấy, tương tác và chia sẻ chúng.
 • Công khai số lượng người theo dõi: Phương pháp tăng lượt theo dõi trên Facebook này cho phép mọi người nhìn thấy số lượng người đang theo dõi bạn. Đây là một cách xây dựng thương hiệu cá nhân đáng tin cậy và hiệu quả. Khi số lượng người theo dõi của bạn tăng, bài viết của bạn sẽ tiếp cận được với một số lượng đông đảo người hơn. Nếu nội dung của bạn hấp dẫn, có thể họ sẽ nhấn nút theo dõi bạn.

Tham gia hội nhóm trao đổi sub

{Bật Mí} cách tăng follow facebook không cần app
Tham gia hội nhóm trao đổi sub

Facebook cũng là nền tảng với group phát triển mạnh mẽ. Vì vậy có rất nhiều nhóm chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi sub bạn có thể tham gia. Bằng cách gia nhập các nhóm này bạn co thể tăng tương tác, theo dõi lên bằng cách đăng bài viết lên cộng đồng. Đồng thời kêu gọi mọi người sub cho mình và sau đó mình sẽ trả sub cho họ.

Sử dụng hashtag trong các bài đăng

{Bật Mí} cách tăng follow facebook không cần app
Sử dụng hashtag trong các bài đăng

Hashtag chắc hẳn không còn quá xa lạ với người dùng mjang xã hội. Vì vậy sử dụng từ khóa hợp lý, liên quan đến nội dung cũng là một trong những cách tăng follow facebook free. Sử dụng hashtag đúng cách sẽ giúp:

 • Mở rộng phạm vi tiếp cận với những người quan tâm đến từ khóa được nhắc đến
 • Phân loại nội dung hiệu quả theo xu hướng tương tác của người xem
 • Thu hút người dùng tham gia vào các cuộc thảo luận
 • Tăng hiệu quả chiến dịch marketing.

Tạo nội dung theo trend, mang ý nghĩa

{Bật Mí} cách tăng follow facebook không cần app
Tạo nội dung theo trend, mang ý nghĩa

Một trong những cách thu hút người theo dõi hiệu quả chính là nội dung. Bạn có thể chia sẻ các bài viết, video hài hước trên trang cá nhân của mình hoặc giới thiệu sản phẩm bằng video theo trend được nhiều người quan tâm. Ngoài ra hãy kết hợp post thử thách thú vị mang tính giải trí cho bản thân và bạn bè để tạo thảo luận thu hút người tham gia tài khoản được chú ý hơn.

Mua follow Facebook từ những dịch vụ có sẵn

Nếu bạn muốn tăng follow Facebook nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian mà lại lại có thể tiết kiệm chi phí thì đây chính là cách tốt nhất dành cho bạn. Với dịch vụ buff follow facebook bạn có thể mua fl không giới hạn, lên nhanh, an toàn với tài khoản, đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết nhiều cách tăng follow facebook mà không cần sử dụng đến công cụ nào. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *