Cách tích xu từ tiktok nhanh chóng và dễ dàng nhất 2022

Bạn thấy có nhiều người có thể rút tiền từ tài khoản tiktok vì tài khoản số dư của họ có nhiều xu. Còn bạn nếu số dư tài khoản TikTok có nhiều xu, bạn có thể làm gì? Bạn có thể dùng tiền xu đó đổi sang tiền mặt, hoặc dùng xu đó để mua quà tặng idol, người bạn yêu quý. Nhưng trước khi nghĩ đến việc sử dụng xu như thế nào, hãy bắt đầu với việc trả lời câu hỏi làm sao để tích xu từ TikTok miễn phí. Thực ra việc tích xu trên TikTok không khó, hãy tham khảo những chia sẻ sau đây từ Buff follow nhé.

Cách tích xu từ tiktok nhanh chóng
Cách tích xu từ tiktok nhanh chóng

Xu Tiktok là gì? Dùng để làm gì

Xu Tiktok hay còn còn gọi là coin, nhưng nó không phải là tiền điện tử giao dịch như shopee mà chỉ như là đồng tiền ảo được sử dụng trên nền tảng ứng dụng tiktok mà thôi. Mục đích sử dụng của xu là để đổi lấy các phần quà như hoa, kim cương, xe… để tặng cho những người mà bạn hâm mộ trên mạng xã hội này.

Tuy nhiên, hiện nay xu tiktok được chuyển đổi thành tiền để sử dụng nên rất nhiều bạn đang cố gắng để tìm kiếm nó. Cụ thể thì những người live Tiktok, họ kiếm tiền bằng cách nhận xu từ người xem, người xem sẽ tặng các hiện vật như kim cương, hoa… này kia. Và dựa trên sự chuyển đổi quy định của Tiktok thì người nhận được nhiều quà từ người xem, có thể chuyển đổi chúng thành xu và chuyển xu thành tiền mặt.

Đây cũng là 1 hình thức kiếm tiền khá mới trên tiktok ngoài việc bán hàng trên tiktok shop và giới thiệu người dùng mới.

Như vậy, có thể xem xu Tiktok như là hình thức tặng quà, ủng hộ cho người mình hâm mộ trên ứng dụng này, đồng thời giúp họ có được khoản tài chính từ số quà tặng đó.

Chính vì vậy rất nhiều bạn trẻ chơi tiktok đang tìm cách để tích xu từ tiktok để kiếm tiền và tặng quà cho người mình thích.

Cách tích xu Tiktok phổ biến

Thường thì để tích xu từ Tiktok thì mọi người có rất nhiều cách thức để thực hiện. Và dưới đây là tổng hợp những cách để tích xu nhanh chóng nhất.

Tích xu từ Tiktok qua bật Live Tiktok

Cách kiếm xu phổ biến nhất hiện nay đó chính là bạn trở thành người sáng tạo nội dung trên Tiktok, với tài khoản của mình mọi người có thể tiến hành Live và nhận quà, nhận xu từ những người bạn hoặc từ những người hâm mộ mình hoặc ủng hộ kênh, nội dung của mình.

Đối với hình thức kiếm xu như này, thì bản thân tài khoản của mọi người cần có nội dung thú vị, có lượng người xem khủng thì mới có thể nhận được lượng xu Tiktok khủng.

Cách tích xu từ tiktok nhanh chóng
Bật live tiktok để nhận xu

Xem Livestream để tích xu từ Tiktok

Một trong những lựa chọn nữa để có thể tích xu từ Tiktok đó chính là chăm chỉ xem Live. Bởi mỗi buổi Live nhiều người sẽ tặng Xu cho người xem như là cảm ơn hoặc tri ân cho người xem. Tuy nhiên, với số lượng xu có hạn nên nếu bạn nhanh tay thì có được còn nếu như chậm thì có thể không nhận được bất kỳ xu nào.

+ Vào mục Livestream, sau đó chọn vào biểu tượng rương ở góc bên trái. Nhấp vào đó để xem số lượng xu đang có trong rương

+ Xem thời gian đếm ngược, nhấp vào để lấy xu

Cách tích xu từ tiktok nhanh chóng
Tiach xu từ việc mở các hộp dương

 Nạp xu TikTok

Đây là cách nhận xu trên TikTok một cách chính thống. Nói cách khác, bạn sẽ dùng tiền thật để mua xu (coin) và nạp vào tài khoản của mình. Để nhận xu theo cách này, bạn có thể chọn nạp qua:

Cách tích xu từ tiktok nhanh chóng
Nạp tiền để nhận xu

Viettell Telecom

Momo

CH Play

Thẻ cào điện thoại

Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng

Trên đây là những cách đơn giản nhất để bạn có thể tích xu từ tiktok để phục vụ cho mục đích của mình có thể là để tặng quà cho người hâm mộ tạo số dư nhiều rồi rút tiền….Chúc bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *